Theo đại diện của FPT Telecom, từ ngày 16/2, công ty sẽ nâng cấp những khách hàng sử dụng dịch vụ truy cập Internet.

Cụ thể hơn, đối với người dùng cáp quang, gói dịch vụ sẽ tăng như sau: 6Mbps lên 12Mbps, 10Mbps lên 16Mbps, 16Mbps đến 22Mbps, 22Mbps lên 27Mbps, 27Mbps lên 35Mbps và nâng cấp 32Mbps lên 45Mbps.

“Tất cả các dịch vụ này đều do chúng tôi cung cấp miễn phí. Đại diện cho biết dịch vụ mới sẽ giữ nguyên giá trả trước khi nâng cấp và chuyển đổi.

Xu hướng sử dụng dịch vụ viễn thông sẽ hướng tới Hướng phát triển dịch vụ trên cơ sở hạ tầng băng rộng. Tốc độ nhanh và mượt không chỉ mang lại lợi ích cho giải trí mà còn hỗ trợ tối đa cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Do đó, hãy nâng cấp băng thông và cung cấp các gói dịch vụ, đây là FPT Telecom Ưu tiên phát triển dịch vụ và đầu tư cơ sở hạ tầng cao nhất. Trong vài năm qua, công ty đã liên tục đưa ra các kế hoạch điều chỉnh băng thông để giúp khách hàng tận hưởng chất lượng kết nối nhanh và ổn định. Do đó, người dùng có thể sử dụng các kết nối Internet khác nhau. Một sự kết hợp của các ứng dụng trực tuyến.

Dịch vụ Internet cáp quang FPT bù đạt được độ ổn định tín hiệu tương tự và tốc độ tải lên và tải xuống cao hơn. Băng thông rộng có thể đáp ứng nhiều ứng dụng trên Internet, như truyền dữ liệu, trò chơi trực tuyến và tương tác Truyền hình, xem phim, đa dạng hóa theo yêu cầu, hội nghị truyền hình …

Đây cũng là công ty tiên phong trong việc tạo nội dung truyền hình kỹ thuật số với nhiều chức năng giải trí, bóng đá và phim truyện .

FPT Telecom đã ra mắt thành công vào năm 2016 Chào ứng dụng FPT để kết nối truy cập, cải tiến và dịch vụ kỹ thuật số nhanh chóng và tiện lợi của người dùng, như thông báo sửa chữa, thanh toán … Cáp quang (FTTH) Việt Nam có khoảng 5,5 triệu thuê bao. Đây vẫn là một con số nhỏ. , Thị trường vẫn có tiềm năng lớn cho các công ty viễn thông tập trung vào đầu tư cơ sở hạ tầng và dịch vụ.