Sau 3 năm thử nghiệm, mẫu xe Luxgen5 đã được thử nghiệm 34 lần tại Thụy Sĩ và nước ngoài. Bằng cách tiến hành 80 thử nghiệm va chạm trên các bộ phận khác nhau của ma-nơ-canh, chiếc xe Luxgen 5 mang đến sự an toàn cho khách hàng.

Thiết kế xe hơi sang trọng và mọi đường nét đều sạch sẽ. Mặt trước của xe với logo cánh trước, nắp bảo vệ của bình xăng … tạo ra một đặc điểm dễ nhận biết. Không gian nội thất đơn giản và tinh tế, mang đến một môi trường thoải mái và an toàn cho chủ nhân khi lái xe trên đường. Điểm nổi bật của cabin là màn hình LCD với đèn LED, là màn hình hiển thị trực quan của thiết kế máy bay chiến đấu.

Ngoài ra, hệ thống thông tin giải trí của xe được kiểm soát. Thông qua màn hình cảm ứng lớn trong bảng điều khiển trung tâm. Với màn hình này, người lái có thể truy cập Internet, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản, kiểm tra tình trạng xe và thông tin thời tiết …

Xe Luxgen5 cung cấp hai loại tùy chọn động cơ xăng: – 1.8L VVT Turbo 150 mã lực mô-men xoắn là 230 Nm, Được trang bị hộp số tự động và động cơ tăng áp Garrett-2.0L VVT Turbo 170 mã lực với mô-men xoắn 256 Nm, và được trang bị hộp số tự động 6 cấp từ Aisin Nhật Bản. Trước khi đạt tốc độ tối đa 210 km / h, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 8,5 giây.

Ngoài ra, model này còn sử dụng một số công nghệ an toàn nhất định, chẳng hạn như phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh BAS, điều khiển cân bằng điện tử ESC, điều khiển chống trượt TCS, màn hình HUD và hệ thống giải trí Luxgen Think + Touch.

Phương Thảo