Honda Thanh Hóa Honda tọa lạc tại số 92 đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa, với tổng diện tích xây dựng 5000 mét vuông, bao gồm 3 khu vực chính: showroom ô tô, sảnh khách hàng và xưởng dịch vụ. (Bao gồm các cửa hàng sửa chữa chung và cửa hàng sửa chữa thân xe).

Giống như tất cả các đại lý xe hơi khác của các nhà sản xuất Nhật Bản, Honda Motor Thanh Hóa được trang bị các thiết bị tiên tiến. , Hiện đại nhất theo yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda. Bán hàng và dịch vụ sau bán hàng tuân thủ các tiêu chuẩn chuyên nghiệp quốc tế để đạt được quyền và sự hài lòng của khách hàng.

Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam 5S, bao gồm bán hàng (bán hàng), bảo hành và sửa chữa (dịch vụ), cung cấp phụ tùng nguyên bản của Honda (phụ tùng chính hãng), hướng dẫn lái xe an toàn (an toàn Lái xe) và hoạt động tắt máy. Đóng góp xã hội .

Honda Thanh Hóa Tỉnh Thanh Hóa đã thành lập một đội ngũ dịch vụ khách hàng năng động và lành nghề, và các kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn toàn cầu của Honda.

Điện thoại: 0373.919123. Fax: 0373.919345. Đường dây nóng: 0904666777. Website: www.hondathanhhoa.vn. Trang fanpage: www.facebook.com/hondathanhhoa.vn.

Đại diện của Việt Nam tại Việt Nam cho biết, việc mở một cửa hàng đại lý mới tại Thanh Hóa sẽ giúp khách hàng có được dịch vụ chuyên nghiệp và các sản phẩm mới nhất. Của công ty. Nhân dịp khai trương, Ô tô Honda Thanh Hóa cũng đưa ra chương trình khuyến mại cho khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ của các đại lý thực sự.

Thu Ngân