Năm 2016, Land Cruiser xuất hiện trong một phòng trưng bày chuyên về xe hơi sang trọng và xe nhập khẩu ở phố lũ Hà Nội. Sau gần 4 năm sử dụng, nó đã cung cấp gần 60.000 km xe lăn với mức giá 3,66 tỷ đồng.

So với xe mới, giá khá cao. Toyota Việt Nam bán Land Cruiser 2019 (Land Cruiser) với mức giá 3.898 tỷ đồng. – Toyota Land Cruiser 2016 (Toyota Land Cruiser) được bán tại showroom tại Hà Nội. . Lưới tản nhiệt hình lục giác lớn với các thanh chrome ngang kết nối với đèn pha LED. Mũ trùm đầu nam tính.

Nội thất được bọc da màu trắng kem, được trang trí bằng các chi tiết bằng gỗ như vô lăng, bảng táp-lô và viền cửa. Nút lớn, rõ ràng và dễ điều chỉnh và màn hình lớn. Ghế trước được trang bị ghế lái điện 10 hướng, ghế phụ 8 hướng, chức năng bộ nhớ 3 vị trí, tất cả đều có chức năng sưởi. Tay lái bọc da có thể được điều chỉnh bằng điện theo 4 hướng, các nút điều khiển tích hợp và có thể được sử dụng cho các cuộc gọi rảnh tay thông qua Bluetooth. Máy lạnh tự động bốn vùng, hộp làm mát đồ uống làm mát mới.

Chiếc SUV địa hình được trang bị động cơ V8 SOHC VVT-i 4.6 lít với công suất 304 mã lực và mô-men xoắn cực đại 439 Nm. Hộp số tự động 6 cấp Torsen vi sai trung tâm chống trượt. Hệ dẫn động bốn bánh vĩnh viễn, Hệ thống treo ổn định động (KDSS).

Các công nghệ phụ trợ khác, như điều khiển hành trình, lựa chọn hộp số trên đường, điều chỉnh địa hình và hỗ trợ vào cua – với 10 túi khí, phanh ABS, phanh điện tử Phân phối công nghệ an toàn cơ bản EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo chủ động, hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Công nghệ mới là Cảnh báo phanh khẩn cấp (EBS). Khi người lái Land Cruiser phanh nhanh, tín hiệu sẽ bật đèn báo rẽ trước và sau để cảnh báo các phương tiện khác.

Land Cruiser là một chiếc SUV cỡ lớn thuộc sở hữu của Toyota. Nó bắt đầu vào năm 1951. Tại Việt Nam, Toyota bắt đầu bán mẫu xe này vào năm 2000.