Chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho tất cả người mua xe ô tô Winner X, trung tâm dịch vụ và dịch vụ ủy quyền của Honda (HEAD) và các cửa hàng xe máy nói chung trên toàn quốc.

Đặc biệt, những người mua chiếc xe côn tay Winner X sẽ có thể tham gia rút thăm TRƯỚC và có cơ hội giành được một phiên bản khác của phanh thể thao Winner X. Công ty cho biết, đối với 15 khách hàng mua ô tô và xoay vòng giá, một khách hàng sẽ giành được giá với mức giá 1/15.

Honda Winner X phiên bản màu xanh .

Khách hàng không giành được giải thưởng sẽ nhận được mũ bảo hiểm Winner X ngay lập tức bởi người được hãng hàng không thưởng. Tất cả khách hàng mua xe trong kế hoạch sẽ được hưởng lãi suất 0% khi tham gia thanh toán qua HD Season, VPBank hoặc Jaccs.

Đối với khách hàng của 17 tỉnh ưu tiên, nếu bạn mua xe “Orgasm mùa hè bằng cách sử dụng Người chiến thắng X” và “Người chiến thắng mua sắm gấp đôi” trong kế hoạch, người mua có thể chọn một trong hai chương trình này để sử dụng Trích dẫn. Các tỉnh ưu tiên là: Lang Shun, Haiyang, Tai Ruan, Guangning, Hetian, Ningping, Dingbian, Taiping, Huaping, Guangping, Hongyan, Beining, Sun La, L Fuzhou, Cao Bang, Thanh Hóa và Bac Giang .

Chiếc xe máy chiến thắng lần đầu tiên được Honda Việt Nam trưng bày tại Triển lãm xe máy Việt Nam vào tháng 4/2016. Mẫu nón thủ công đầu tiên do Honda lắp ráp tại Việt Nam đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. . Vào tháng 7 năm 2019, công ty đã ra mắt phiên bản hoàn toàn mới của Winner X.

Honda Winner X phiên bản màu cam .

Winner X thực sự được sản xuất bởi đội ngũ Honda R & D của Nhật Bản và hiện được sử dụng đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Tên xe được gắn với X để chỉ phiên bản đặc biệt cũng như thể thao và công nghệ. Thiết kế phía trước kế thừa phong cách của những chiếc xe đạp thể thao phân khối lớn, như CBR 1000RR và CBR 600RR.

Champion X sử dụng động cơ 150 cc, trục cam DOHC kép và có thể chứa ngựa 15,4 9000 vòng / phút. Lực kéo tối đa tại 6500 vòng / phút là 13,5 Nm. Chiếc xe sử dụng hộp số tay 6 cấp.

Có 3 phiên bản của Winner X, với mức giá từ 46 triệu đồng (phanh CBS) đến 49,5 triệu đồng (phanh ABS).