Vào ngày 3 tháng 6, Mitsubishi đã ra mắt phiên bản Xpander mới tại thị trường Việt Nam. So với phiên bản hiện tại, MPV nhỏ bán chạy nhất Việt Nam có một số cải tiến về thiết kế, vô lăng được thiết kế lại, bánh xe mới và nội thất bọc da. Giá tăng nhẹ từ 620 triệu lên 630 triệu.

Vào ngày 3 tháng 6, Mitsubishi đã ra mắt phiên bản Xpander mới tại thị trường Việt Nam. So với phiên bản hiện tại, MPV nhỏ bán chạy nhất Việt Nam có một số cải tiến về thiết kế, vô lăng được thiết kế lại, bánh xe mới và nội thất bọc da. Giá tăng nhẹ từ 620 triệu lên 630 triệu.

Ô tô nhập khẩu từ Indonesia. Thiết kế tổng thể ở cả hai bên thân xe vẫn không thay đổi, trong khi bánh xe 16 inch mới. Kích thước tổng thể của Xpander 2020 có chiều dài 4475mm, chiều rộng 1750mm và chiều cao 1730mm. Chiều dài cơ sở là 2775 mm và khoảng sáng gầm xe là 205 mm. Bán kính quay vòng tối thiểu là 5,2 m.

Xe nhập khẩu từ Indonesia. Thiết kế tổng thể ở cả hai bên thân xe vẫn không thay đổi, trong khi bánh xe 16 inch mới. Kích thước tổng thể của Xpander 2020 có chiều dài 4475mm, chiều rộng 1750mm và chiều cao 1730mm. Chiều dài cơ sở là 2775 mm và khoảng sáng gầm xe là 205 mm. Bán kính quay vòng tối thiểu là 5,2m.

Bề mặt vô lăng Xpander 2020 được thiết kế lại có hai thanh ngang trên lưới tản nhiệt thay vì ba thanh ngang như Outlander và Attrage trước đây. Hệ thống chiếu sáng Bi-LED. Xpander 2020 đã thiết kế lại bề mặt vô lăng, thêm hai thanh ngang vào lưới tản nhiệt thay vì ba thanh ngang như Outlander và Attrage đã ra mắt trước đó. Hệ thống chiếu sáng Bi-LED .

Xpander 2020 bổ sung ăng-ten vây mới. Đèn hậu LED và cản sau vẫn không thay đổi.

Xpander 2020 bổ sung ăng-ten vây mới. Đèn hậu LED và cản sau vẫn không thay đổi. Đèn pha -Bi-LED, phía trên là đèn định vị riêng biệt.

Đèn pha Bi-LED, với đèn định vị riêng biệt ở trên. Thiết kế mới của vành -16 inch. Đại diện của Mitsubishi cho biết, với mỗi phiên bản mới được phát hành, công ty sẽ thiết kế lại các bánh xe.

Thiết kế vành 16 inch mới. Đại diện của Mitsubishi cho biết, mỗi khi một sản phẩm mới được phát hành, công ty sẽ thiết kế lại các bánh xe.

Thiết kế bên trong tổng thể không thay đổi, nhưng chất liệu được thay đổi từ màu be sang da đen. Người dùng nghĩ rằng cảm giác màu be của phiên bản trước bị bẩn nhanh chóng và khó làm sạch.

Thiết kế nội thất tổng thể không thay đổi, nhưng chất liệu đã thay đổi từ nỉ màu be sang da đen. Người dùng nghĩ rằng màu be của phiên bản trước sẽ nhanh chóng bị bẩn và khó làm sạch.

Xpander mới cũng có màn hình cảm ứng thông tin giải trí 7 inch, Apple CarPlay và Android được kết nối với Auto. . Điều hòa thủ công, camera chiếu hậu, chìa khóa thông minh, nút khởi động .

– Xpander mới cũng có màn hình cảm ứng thông tin giải trí 7 inch, kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Điều hòa bằng tay, camera đảo chiều, chìa khóa thông minh, nút khởi động … Xpander 2020 được trang bị động cơ 1.5 Mivec Mivec, có công suất 104 mã lực tại 6000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 141 Nm tại 4000 vòng / phút. Hộp số tự động bốn cấp. Thiết kế phanh tay hơi đáng tiếc, và nhiều khách hàng nghĩ rằng nó lớn hơn và nhỏ hơn một chút.

Xpander 2020 có thiết bị động. Động cơ Mivec 1.5 có công suất 104 mã lực tại 6000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 141 Nm tại 4000 vòng / phút. Hộp số tự động bốn cấp. Thiết kế phanh tay hơi đáng tiếc, và nhiều khách hàng nghĩ rằng nó hơi lớn và rối. .

Viền trang trí carbon trên bảng điều khiển và viền cửa của các công ty ô tô Nhật Bản .— Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản trang trí các chi tiết carbon trên bảng điều khiển và viền cửa. Nhỏ hoặc người lớn, nhưng khoảng cách ngắn hơn.

Hàng ghế thứ ba vừa phải, phù hợp cho trẻ em hoặc người lớn, nhưng khoảng cách thì ngắn.

Khi hai hàng ghế sau được gập lại, không gian lưu trữ rộng rãi hơn. Hàng ghế thứ hai được gập xuống theo tỷ lệ 60:40 và hàng ghế thứ ba được gập xuống theo tỷ lệ 50:50.

Thiết bị an toàn, với túi khí kép, ABS, EBD, phanh BA, cân điện tử ASC, hỗ trợ khởi động ngang HSA. Sẽ cung cấp cho khách hàng của mình 10 triệu đô la bảo hiểm trước ngày 31 tháng 7. Trong phân khúc 7 chỗ nhỏ, Xpander cạnh tranh với Suzuti Ertiga và Toyota Avanza.

Khi hai hàng ghế sau được gập lại, không gian lưu trữ rộng rãi hơn. Hàng ghế thứ hai được gập xuống theo tỷ lệ 60:40 và hàng ghế thứ ba được gập xuống theo tỷ lệ 50:50.

Thiết bị an toàn, với túi khí kép, ABS, EBD, phanh BA, cân điện tử ASC, hỗ trợ khởi động ngang HSA. Sẽ cung cấp cho khách hàng của mình bảo hiểm 10 triệu USD trước ngày 31 tháng 7. Trong lĩnh vực xe nhỏ 7 chỗ, Xpander cạnh tranh với Suzuti Ertiga và Toyota Avanza.

Lương Dũng