Tại thị trường Việt Nam, quy mô của ngành ô tô dao động từ 100 triệu đến 1,3 tỷ đồng, tương đương với khả năng tài chính của các doanh nhân trẻ mới bắt đầu. Một lựa chọn có thể là chiếc xe nhỏ 118i thuộc dòng đầu tiên của BMW.

BMW 118i phản ánh đầy đủ giá trị cơ bản của thương hiệu xe hơi xứ Bavaria.

Động lực với ngoại hình trẻ, được thể hiện bởi những chiếc xe thương hiệu Đức. Lưới tản nhiệt tốt với nan hoa dọc và đường nét hình để lại ấn tượng sâu sắc trên 118i. Đèn pha được kết hợp với chữ V quen thuộc trên mui xe để tạo thành một tổng thể hài hòa.

“Trái tim” của BMW 118i là động cơ 3 xi-lanh TwinPower Turbo, dung tích 1,5 lít, kết hợp với công nghệ Valvetronic, VANOS kép, HPI và hai bộ tăng áp để cung cấp 136 mã lực và mô-men xoắn cực đại tại 1.350 vòng / phút Đó là 220 Nm. Tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong 8,5 giây, tốc độ tối đa là 210 km / h và mức tiêu thụ nhiên liệu là 5 lít / 100 km.

Một động cơ mạnh mẽ kết hợp nhiều công nghệ hiện tại.

Trong chiếc hatchback nhỏ, BMW 1 Series sử dụng công nghệ dẫn động cầu sau để cung cấp sức mạnh và sự linh hoạt. Đồng thời, kết hợp với khả năng phân bổ trọng lượng 50:50, nó cũng giúp cải thiện độ bám và cân bằng của xe.

Thiết kế bên trong của công thái học và thiết kế công thái học giúp người dùng dễ dàng thực hiện chính xác và có thể được vận hành nhanh chóng trong nhiều trường hợp. Các hộp lưu trữ ở hai bên cửa có thể lưu trữ các vật dụng cá nhân gọn gàng ngay khi bạn lên xe.

Nội thất thoải mái và thiết thực cho hành khách.

Bảng điều khiển đơn giản tạo hiệu ứng hình ảnh tốt, đặc biệt khi được sử dụng kết hợp với bảng điều khiển, màu cam dễ thấy hiển thị thông tin rõ ràng và dễ nhìn, giúp người lái tập trung hơn.

Tay lái ba chấu được bọc da và đa chức năng, có thể mang lại trải nghiệm lái xe tương tác và thoải mái cho người lái. Người dùng thích điện thoại rảnh tay. Thiết bị thiết kế cụm, nút thay đổi chế độ hoạt động và cụm iDrive cũng được tổ chức khoa học, rất phù hợp với phong cách hiện đại của người dùng và độc đáo.

Ô tô không chỉ là một phương tiện giao thông, đây là một bài viết thể hiện bản chất và hương vị của chủ sở hữu. Giá của BMW 118i là khoảng 1,3 tỷ đô la Mỹ, phản ánh đầy đủ giá trị cơ bản của thương hiệu xe hơi xứ Bavaria, cụ thể là “niềm vui, sự chuyển động, tính thẩm mỹ, tính linh hoạt và công nghệ tiên phong”. –Cơ Diệp