Kế hoạch được áp dụng cho YIS Phúc Kim Anh-28A tại Nhiyen Thị Tháp, khu phố Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là cửa hàng mô hình xe máy thứ năm ở Yokohama.

Nằm ở Nguyễn Thị Tháp, đây là một trong những con đường chính ở quận 7, với rất nhiều người đổ về mỗi ngày. Địa chỉ của cửa hàng Phúc Kim Anh YIS được mở vào ngày 10 tháng 6, nhằm giúp cư dân ở Quận 7 và các khu vực lân cận dễ dàng có được các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao ở Yokohama. Việc khai trương cửa hàng mô hình lốp xe Yokohama đã thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng.

Đại diện của Yokohama Tyre Việt Nam cho biết, mỗi cửa hàng mô hình tại Yokohama luôn dựa trên sự an toàn và hài lòng của khách hàng. Đó là động lực để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và an toàn cho người dân Việt Nam. YIS Phúc Kim Anh cam kết trở thành khách hàng đúng hẹn. Địa chỉ bảo dưỡng xe đáng tin cậy. “Sắp có” .

Là đại lý YIS chính thức được công nhận, đại lý Phúc Kim Anh phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về cơ sở vật chất, năng lực và thái độ, nhân viên dịch vụ khách hàng, dịch vụ hậu mãi, v.v. Đó là một hệ thống mô hình mẫu tiêu chuẩn của Nhật Bản – một quốc gia nơi phát triển ngành công nghiệp lốp xe trên thế giới. Các nhân viên của hệ thống xưởng mô hình đã được đào tạo với công việc chu đáo và chu đáo để đảm bảo chất lượng bảo trì tốt, do đó làm tăng sự tự tin của khách hàng. Độ bám đường tuyệt vời để đảm bảo vận hành an toàn, vui lòng liên hệ thông tin tại đây hoặc gọi đến đường dây nóng 0919134569.

Yokohama là một trong những thương hiệu lốp xe phổ biến nhất hiện nay. Ít trượt băng trong những ngày mưa, thiết kế thanh lịch, chuyển động mượt mà, xe máy Yokohama Các sản phẩm chính của lốp xe là Samurai, Ninja hoặc Taka ……

Baoan