Những chiếc xe bán chạy nhất của Hyundai có lỗ thông hơi ở ghế sau và ăng ten vây cá mập trên mui xe. Trong một số đại lý, Accent đã thêm khả năng xếp hàng khách hàng.

Hyundai Accent nâng cấp được trang bị ghế sau có máy lạnh. -Hy nguồn của Thành Thành xác nhận rằng Accent được trang bị điều hòa thông gió và cổng sạc cho tai nghe ở ghế sau, giúp cải thiện hơn nữa sự thoải mái của người dùng. Ngoài ra, chiếc xe cũng tăng các chi tiết của ăng ten vây cá mập.

– Đại lý Hyundai cho biết giá bán thiết bị Accent đã tăng 5-6 triệu so với phiên bản hiện tại. Một số đại lý đã bán xe, trong khi những người khác sẽ phải đợi đến tháng sau. Các đại lý hy vọng nhận được Accent mới sẽ nhập một chiếc xe khác của Hyundai Thành Công. Accent đặc biệt tăng giá thêm 546 triệu đô la, trong khi phiên bản cũ sẽ là 540 triệu đô la. -Kéo ăng-ten vây trên mui xe

— Điều hòa không khí được thêm vào để điều chỉnh phía sau ghế. Nâng cấp Accent tương đương với đỉnh của Honda City, mặc dù nó tốt hơn một chút so với King Toyota Vios trên thị trường. Hiện tại, một số nhà phân phối mới chỉ có các phiên bản Accent đặc biệt và các phiên bản thấp hơn chưa được ra mắt.

Trong lĩnh vực B, doanh số của Hyundai Accent chỉ đứng sau Toyota Vios. Kể từ khi ra mắt phiên bản mới vào tháng 4 năm ngoái, Accent đã tạo ra một bảng xếp hạng doanh số hỗn hợp trong phân khúc này, trước đây là một cuộc cạnh tranh giữa Vios và City. Vào cuối tháng 3, doanh số của Accent đạt 4.309 chiếc, đứng thứ hai, trong khi Toyota Vios đạt 5.788 chiếc.

Giọng mới .

Ngọc Tuấn