Những hình ảnh đầu tiên của Honda Jazz (Fit tại Nhật Bản) vừa bắt đầu xuất hiện trên đường thử. Mặc dù không phải là một thiết kế hoàn chỉnh, nhưng việc sửa đổi chiếc sedan cỡ B cho thấy đường trung tính mà chiếc xe sẽ có. Điều này trái ngược hoàn toàn với nhạc jazz thế hệ thứ ba hiện nay. -Bautan trực quan hóa thiết kế jazz Honda 2020 – Paultan tin rằng phần đầu tiên của thiết kế jazz Honda 2020 là cao hơn và đầy đủ hơn so với thế hệ hiện tại. Đèn pha cũng có một loại máy chiếu mới. Về phía xe, xương sườn lõm không còn sản xuất mô cơ. Nhìn chung, chất lượng thể thao của thế hệ mới phải chịu một số hạn chế nhất định.

Tương tự như những thay đổi ở trên, phía sau xe, đặc biệt là đèn hậu, có hình dạng mới, mượt mà. Bộ Jazz thế hệ thứ tư dường như khôi phục cảm hứng thiết kế thế hệ đầu tiên, từ bi và duyên dáng. -Jazz test

— Không có gì để nói về động cơ Honda Jazz 2020. Tuy nhiên, hãng xe Nhật Bản cho biết họ có kế hoạch phát triển hệ thống lái thông minh đa chế độ cho thế hệ hatchback mới.

Honda Jazz hiện được bán tại nhiều thị trường trên thế giới. . Tại Việt Nam, Jazz có ba phiên bản với động cơ 1,5 lít và công suất 118 mã lực. Giá khởi điểm từ 544-619 triệu đô la Mỹ. Các đối thủ của Jazz bao gồm Toyota Yaris, Suzuki Swift, Ford Fiesta và Mazda 2.

Thiết kế jazz thế hệ thứ tư có khả năng làm giảm tính thể thao.