Giảng viên chính của “Chương trình đào tạo lái xe an toàn” do Tập đoàn ô tô Việt Nam (TMV) thực hiện và bộ phận cảnh sát giao thông sẽ là những người hướng dẫn về kiến ​​thức, kỹ năng và kiến ​​thức lái xe. Có những chiếc xe được lái bởi những người lái xe ở Việt Nam.

Sau lễ ký kết 2/3 được tổ chức tại trung tâm sát hạch của Học viện Tingxu (Jialin, Hà Nội), TMV và cảnh sát giao thông đã tổ chức đào tạo lái xe an toàn cho các thành viên của cả hai bên vì cộng đồng. Việc thực hiện, dưới sự giám sát của ông Toshio Kanno, người có 33 năm kinh nghiệm làm chuyên gia an toàn chính (TMC) của Toyota Motor, đã thực hiện ba khóa đào tạo. Hướng dẫn cho hơn 60.000 sinh viên tại Nhật Bản .

Kế hoạch Camry trong kế hoạch an toàn đường bộ của Toyota Việt Nam .

Không chỉ họ sẽ ngừng cải thiện trình điều khiển, kỹ năng lái xe an toàn, họ còn đạt được sự tôn trọng đối với người lái xe và Mong muốn được bảo vệ. Koki Konishi, giám đốc cấp cao của Toyota Nhật Bản, cho biết sự an toàn của những người tham gia giao thông khác. — Theo tài liệu trực quan và hướng dẫn đào tạo TMC, cảnh sát giao thông và bộ phận dịch vụ giao thông đã cùng nhau xây dựng và phát triển một kế hoạch đào tạo lái xe an toàn phù hợp với tình hình giao thông thực tế. Ở Việt Nam. Trong năm 2015, tất cả các thành viên của TMV và cảnh sát giao thông sẽ được đào tạo trước. Kế hoạch này sau đó đã được mở rộng cho nhân viên cảnh sát TMV vào năm 2016 và dự kiến ​​sẽ mở cửa cho cộng đồng từ năm 2017.

Kế hoạch có ý nghĩa thiết thực trong việc cải thiện các kỹ năng lái xe an toàn của các quan chức chính phủ. Cảnh sát chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc đảm bảo an toàn giao thông và các lực lượng liên quan khác. Hoạt động này cũng giúp duy trì mối quan hệ hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản được thiết lập trong 40 năm qua, đây là một trong những hoạt động tích cực của TMV đối với cộng đồng trong hai thập kỷ tồn tại của Việt Nam.

>> Băng video về lái xe an toàn của Toyota Motor tại Việt Nam-Yan Si