Ba loạt lốp mới tham gia thử nghiệm đã được cải tiến để đảm bảo an toàn ở tốc độ cao và chúng có thể bám vào mặt đường ngay cả trong điều kiện ẩm ướt và yên tĩnh, do đó làm giảm độ rung và tiếng ồn. Tổ chức tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam cho các đại lý tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, thực tế là người mua và người sử dụng xe mới chỉ quan tâm đến loại xe, nhưng họ không thực sự quan tâm đến lốp xe – toàn bộ bộ phận liên quan trực tiếp đến an toàn. Đồng thời, lốp xe không đạt tiêu chuẩn chất lượng hoặc bị mòn quá mức có thể gây ra những nguy hiểm như tai nạn giao thông hoặc nổ.

Sau khi thử xe với lốp Geolandar A / T G015, ông Thái Phụng, đại lý chính thức của thành phố Yokohama, cho biết tại Tây Ninh: “Tôi nghĩ lốp Geolandar A / T G015 này có sự khác biệt rõ ràng , Lực kéo, dừng ngắn và cảm giác lái tốt giúp người lái cảm thấy tự tin và thoải mái, điều này sẽ giúp lái xe an toàn hơn. Nhưng vì tôi chỉ lái xe ở tốc độ 40 km / h, tôi vẫn không cảm thấy nó Đối với tất cả các tính năng nổi bật của Geolandar A / T G015.

Ông Feng cũng nói thêm: “Tôi nghĩ rằng Yokohama đã cho ra mắt thành công một sản phẩm giúp giảm tuổi thọ, hao mòn và giảm tiếng ồn, đặc biệt là lực kéo trên đường cao tốc. Có thể được sử dụng trên đường ướt. “Hỗn hợp cao su làm từ tinh dầu cam, hợp chất terpolyme và silica; Yokohama đã cải thiện cấu trúc và hình dạng của rãnh và mặt bên, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm” bền “.

Geolandar Lốp xe A / T G015 giống như “phụ trợ” của dòng SUV — SUV là một môn thể thao đa chức năng. Chiếc xe có khả năng di chuyển quãng đường dài ở tốc độ cao trên địa hình cong, mạnh mẽ và nam tính. Chiếc SUV có trọng tâm cao, vì vậy nếu người lái không tin tưởng vào công nghệ cân bằng, anh ta phải giảm tốc độ để tránh cảm giác không ổn định. Do đó, lốp xe Yokohama Geolandar A / T G015 là sự bổ sung hoàn hảo cho chiếc SUV .

Feng nhấn mạnh Luôn có một rãnh và rãnh trong lốp. Một lớp nước được đặt giữa lốp và đường phía sau lốp. Nếu xe sử dụng tĩnh mạch và rãnh, nó có thể gây trượt nước. Lốp Geolandar A / T G015 bám vào “Thông tin, cấu trúc mô hình đã được cải thiện, bao gồm 4 rãnh sâu chính, rãnh ngang tốt nhất, rãnh 3D và vai lốp linh hoạt. Thiết kế này cải thiện trong ẩm ướt, mạnh mẽ và Lực kéo trong điều kiện thoát nước tối ưu giúp giảm đau khi lái xe trên đường trong thời tiết khắc nghiệt và mọi điều kiện địa hình. Trong trường hợp chậu hoa nằm ngang không được kết nối với chậu hoa chính, chậu hoa phụ 3D nhỏ hơn Ma sát với mặt đường được giảm xuống -1,1 dB để giảm tiếng ồn, đó là lý do Geolandar A / T G015 đã tạo ra một chiếc Yokohama hoàn hảo, kết hợp ba polyme với công nghệ tinh dầu silica và cam để giúp cải thiện sản phẩm cùng lúc 3 Đặc điểm hao mòn (bám trên mặt đất ẩm ướt) Và duy trì độ bám đường tốt. Đồng thời, việc giảm tiếng ồn cơ học từ động cơ và lốp xe sẽ ảnh hưởng đến người lái xe và người ngồi trên xe. Và cốt lõi của sản xuất sản phẩm .

Bà Minh Tuoi-Nhà phân phối Bà Đỗ Tử thừa nhận những nỗ lực này, ông nói: “Tại sự kiện này, gần 100 công ty đã đến Đà Nẵng để khám phá các tính năng mới của sản phẩm. Khi mỗi phi công thử nghiệm trải nghiệm Geolandar A / T G015 trong chương trình lái thử ở Yokohama, anh ta nhận thấy sự mềm mại và độ bám của kỹ thuật mới – một cảm giác mạnh mẽ và thú vị. Tôi là phụ nữ, vì vậy tôi cảm thấy rất khó chịu trong một chiếc xe ngồi trên động cơ có quá nhiều tiếng ồn, cọ sát lốp xe trên đường xấu và gây ra mệt mỏi. Tôi tin vào các sản phẩm Geolandar A / T G015.

Yokohama luôn cam kết đảm bảo an toàn cho sản phẩm của mình trên thị trường.

Được thành lập vào năm 1997, Yoẇtham Việt Nam, có gần 20 năm lịch sử tại thị trường Việt Nam, là một trong số ít các nhà sản xuất lốp xe quốc tế cung cấp mọi thứ từ lốp xe máy (MC) đến lốp ô tô (PCR) tại Việt Nam thể loại. Trong nhiều năm, uy tín và chất lượng là tiêu chuẩn chính cho các sản phẩm của Yokohama cho khách hàng.