Chỉ riêng tại thành phố Hồ Chí Minh, có hơn 180 chiếc xe mỗi ngày. Xe gia đình, xe công ty, xe dịch vụ (Uber, Grab) … chen chúc nhau, làm tăng mật độ giao thông trên đường. Do đó, khi lái xe, lái xe nên chuẩn bị một số mẹo để tránh nguy hiểm khi lái xe trên đường: -đi cẩn thận – lái xe đột ngột từ làn đường ở tốc độ bình thường. “Đi xe máy.” Nếu bạn không nhanh chóng xử lý tình huống này, tai nạn có thể xảy ra. Do thiếu nhận thức về giao thông, các tài xế phải chú ý quan sát, đặc biệt là trong các con hẻm nhỏ hoặc thói quen “rẽ đường tình yêu”, băng qua đường không tuân theo quy tắc của nhiều người.

Thời tiết xấu và nhận thức của người tham gia giao thông ở Việt Nam không cao. Người lái xe nên cẩn thận khi đi du lịch

– Donith nghe điện thoại khi lái xe .

Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2017, Tài xế sử dụng điện thoại khi lái xe trên đường sẽ bị phạt (600.000 đến 800.000 đồng). Tuy nhiên, vì người ta tin rằng cảnh sát giao thông hầu như không thấy hành vi này, nhiều tài xế vẫn sử dụng điện thoại “không thiên vị” thay vì đeo tai nghe. Đây cũng là một thói quen với nhiều nguy hiểm, bởi vì khi lái xe bằng một tay, sự chú ý bị phân tâm bởi cuộc gọi và rất khó để đáp ứng nhanh trong trường hợp khẩn cấp. – Tuân thủ nghiêm ngặt luật giao thông – Biển báo đường bộ Việt Nam thực sự là một thách thức lớn đối với người lái xe, đặc biệt là người mới. Do đó, lái xe nên nghiên cứu kỹ luật giao thông, tuyến đường và biển báo giao thông để giảm thiểu rủi ro. Không uống rượu khi lái xe cũng là một quy tắc phải được tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho bạn và người đi bộ.

– Tuân thủ luật đường cao tốc có thể giảm thiểu rủi ro khi đi trên đường. đường.

Tiến hành bảo dưỡng xe thường xuyên

Để đảm bảo xe luôn trong tình trạng tốt nhất, xe cần được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Đây cũng là một trong những quy định quốc gia, có thể giúp bạn lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và kéo dài tuổi thọ cho chiếc xe của bạn. Đặc biệt, ngay cả khi chưa đạt đến thời gian bảo trì, khi xe xuất hiện tín hiệu cảnh báo như âm thanh lạ, cần kiểm tra ngay để đảm bảo an toàn.

Mua bảo hiểm cho việc này. Xe cộ – Khi tai nạn xảy ra, điều đầu tiên mà chủ xe nghĩ đến là yêu cầu giúp đỡ. Tuy nhiên, trong trường hợp này, người thân và bạn bè không có kết quả. Giải quyết xung đột với bên xung đột, lái xe, làm việc với nhà sản xuất ô tô để đặt chi phí hợp lý … để bồi thường cho bên thứ ba … tất cả những điều này, bạn có thể bàn giao cho công ty. Nếu bạn đặt chính sách bảo hiểm xe hơi của bạn trong túi của bạn kịp thời, xin vui lòng mua bảo hiểm.

Bảo hiểm xe hơi có thể giúp chủ nhân đảm bảo việc đi lại của họ.

Công ty bảo hiểm ô tô Liberty là một trong số đó. Các công ty này cung cấp các sản phẩm bảo hiểm khác nhau để loại trừ các rủi ro khác nhau thay vì chỉ bao gồm các rủi ro được liệt kê trước. Một số rủi ro mà công ty đồng ý bồi thường bao gồm: hư hỏng hệ thống điện do chuột cắn, hành vi nguy hiểm, xe bị trầy xước (khi một con chó bị trói vào xe), hư hỏng xe do ngập trong nhà để xe, bình chữa cháy xe …

Đối với khách hàng mới mua bảo hiểm điện thoại tại www.LibertyInsurance.com.vn hoặc thông qua trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7, tối đa 3,5 triệu đồng (miễn phí). Tùy theo phần thưởng, khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng gas tự nhiên hoặc phiếu mua hàng trị giá 700.000 đến 3,5 triệu đồng. Đối với chủ thẻ VISA, họ sẽ được giảm giá 15% cho mã khuyến mại VISA247 khi mua và thanh toán phí bảo hiểm thông qua thẻ trên trang web của công ty.