Đơn vị: Triệu Việt Nam – Để thích ứng với giá bán của thị trường và cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn phổ biến, Toyota đã điều chỉnh giá bán lẻ của một số mẫu Hilux nhất định. Với giá bán mới, hãng xe Nhật Bản đã tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các sản phẩm trong phạm vi dưới 800 triệu đồng.

Theo đại diện của Toyota, Hilux đáp ứng ba mô hình yếu tố mà nhiều người đang tìm kiếm. . Nó bền và an toàn. Sau khi giành được chiếc xe bán chạy nhất ở Đông Nam Á, chất lượng của chiếc xe này đã được khẳng định, và nó được ưa chuộng bởi nhiều thị trường lân cận ở Việt Nam như Thái Lan và Malaysia.

Cất cánh của Toyota nằm trong khối dầu 2 lít 2GD-FTV (phiên bản 2.4G 4×2 AT). Đây là động cơ diesel với 4 xi-lanh thẳng hàng, 16 van, DOHC, phun nhiên liệu trực tiếp với đường ray chung và bộ tăng áp biến thiên, dung tích tối đa 147 ngựa / 3400 vòng / phút, tại 2000 vòng / phút Mô-men xoắn cực đại là 400 Nm. – Xe bán tải có khả năng linh hoạt trên nhiều địa hình khác nhau. Nhờ các chức năng mạnh mẽ của động cơ, kết hợp với các thông số kỹ thuật như khoang bánh xe lớn và thiết kế lắp đặt khối lớn, thân xe đã được thiết kế cẩn thận để cải thiện thiết bị hạ cánh Với độ bền và hệ thống treo được cải thiện, Hilux có thể đối phó với các điều kiện địa hình khác nhau từ đường thành phố bằng phẳng đến đường saki. Cao nguyên, đồng thời giúp người dùng tiết kiệm nhiên liệu.

Hilux cũng có một loạt các hệ thống an toàn chính, bao gồm 7 túi khí, hệ thống kiểm soát hành trình, độ ổn định thân xe VSC, hệ thống khởi hành cấp độ HAC … Đây là một loạt các công nghệ và chức năng tốt nhất để giúp Hilux đạt được ASEAN 5 sao Các tiêu chuẩn an toàn NCAP không chỉ hỗ trợ lái xe mà còn cung cấp sự an toàn cho hành khách. -Theo nhiều người dùng và các chuyên gia ô tô, Hilux là một trong số ít những chiếc xe tải có vẻ ngoài rắn chắc và nông, nhưng nó vẫn thể hiện sự thanh lịch.

Hilux có vẻ ngoài thanh lịch, phong cách thể thao, phù hợp với nhiều người dùng khác nhau.

Ông Hà Đức Huynh, chủ một doanh nghiệp nhỏ ở Hà Nội, sở hữu phiên bản mới nhất của Hilux. Ông nhận xét rằng mô hình này mang lại sự rõ ràng và lâu dài và hoạt động vững chắc.

“Tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của Hilux. Mặc dù đường núi không bằng phẳng hoặc vùng ngoại ô không bằng phẳng, chiếc xe vẫn thể hiện sự chắc chắn và chắc chắn.” Đánh giá cao thiết kế cá tính bên trong và bên ngoài để đạt được sự thanh lịch và thể thao. Thích nghi với các đối tượng Hilux khác nhau. Chiếc xe có các điểm thiết kế, chẳng hạn như lưới tản nhiệt màu đen bóng, cản trước của Hilux cũng có thể nhìn thấy rõ, tích hợp định vị LED và tự động cân bằng góc của xe. Thân xe nhô ra sườn và kết hợp bánh xe 18 inch 5 chấu. Phía sau xe cũng sử dụng thiết kế tay nắm cửa mạ crôm, giảm các bước trên cản sau, do đó đảm bảo hai tiêu chuẩn hữu ích và đẹp mắt.