Kể từ tháng 6, Bridgestone Việt Nam đã triển khai một loạt các hoạt động “An toàn Bridgestone” tại các trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-Select trên cả nước. Đây cũng là một phần của chiến dịch “Bridgestone Tyre” do các nhà sản xuất lốp xe Nhật Bản tổ chức.

Dân chủ B-Chọn (Hà Nội) đã tham khảo ý kiến ​​của 200 khách hàng trên 100 chiếc xe và thử nghiệm hơn 500 lốp xe (bao gồm các công cụ phụ trợ). – Chương trình đầu tiên được tổ chức tại B-Chọn Thuận Lý (Gia Lai) và tiếp tục tại B-Chọn Yên Phong (Thành phố Hồ Chí Minh). Chương trình sẽ được tổ chức tại B-Chọn Dân chủ (Hà Nội) từ ngày 26 đến 28 tháng 8. Cho đến nay, hơn 300 xe hơi và hơn 600 chủ xe trên cả nước đã tham gia.

Kiểm tra lốp xe hoàn chỉnh (áp suất lốp, độ sâu gai, van; đánh giá mức chất lỏng, dấu hiệu hao mòn lốp), bề mặt, bên hông) bởi kỹ thuật viên, kiểm tra thước và điều chỉnh thước nếu cần.- — Ngoài ra, khách hàng cũng nên sử dụng lốp xe đúng cách, kiểm tra và chọn lốp phù hợp và tất cả các loại lốp theo độ bền, độ mịn và điều kiện đường, đặc biệt là giá của lốp chống văng.

Trong ba ngày tổ chức tại B-Chọn Dan Dan, 200 khách hàng đã thực hiện kế hoạch tư vấn, chăm sóc 100 chiếc xe và kiểm tra hơn 500 lốp xe (bao gồm cả kỹ thuật viên kiểm tra lốp xe, pin và thay thế dầu bôi trơn động cơ) Và làm sạch kính chắn gió động cơ Ngoài các dịch vụ sử dụng nhiều lốp, chiếc xe này còn được Idemitsu, Bosch và 3M làm sạch và khử mùi. Pin được kiểm tra và làm sạch. Nước cất được thêm vào khi cần thiết để đảm bảo độ bền. Kiểm tra và thay thế tất cả dầu nhờn nếu cần.

Giá vé là 200.000 đồng, và tổng giá trị của gói dịch vụ vượt quá 2 triệu đồng. Trong phòng chờ của khách hàng, ông Nguyễn Xuân Khánh chia sẻ: “Mỗi tháng, tôi mang theo của tôi Xe đến rửa và làm sạch. Tuy nhiên, miễn là ít nhất 60.000-70.000 đồng, họ sẽ rửa và khử trùng mà không cần kiểm tra. Nếu bạn muốn tiến hành kiểm tra thường xuyên, bạn phải đến đại lý hoặc nhà để xe và thường chi tiêu nhiều hơn Tại đây, chiếc xe có thể được sửa chữa, bảo dưỡng và kiểm tra đầy đủ bằng cách chỉ trả 200.000 đồng. “

Ông Bach Vi Chu, Giám đốc Dân chủ của B-Select, cho biết:” Chúng tôi sẽ xử lý hơn 100 trong ba ngày Một chiếc xe hơi. Nhiều phương tiện đã bị hỏng lốp khi đến đây và lốp xe không bằng phẳng do áp suất không đúng và xử lý không đúng, ảnh hưởng đến hiệu suất của xe. Giải quyết tất cả các lỗi trên và đưa ra đề xuất.

Ngoại trừ các dịch vụ được thực hiện trực tiếp trên xe Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được quà tặng thương hiệu với tổng trị giá 2 triệu đồng.

Ngoài ra, hình minh họa mang tên “Nghĩ trước khi lái xe” do nghệ sĩ kịch câm Hoàng Tung viết trong sự kiện cũng giúp khách hàng hiểu Tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của việc kiểm tra xe của bạn trước khi khởi hành để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân.

Đặc biệt là chi phí của chương trình “Phiếu an toàn Bridgestone”, được sử dụng để cung cấp cho trẻ em nghèo trong khu vực Quà tặng và trợ cấp học tập Bridg Bridg sẽ tiếp tục hiển thị chương trình cho Tây Ninh tại B-Chọn Thái Phụng từ ngày 16 đến 18 tháng 9. Khách hàng có thể mua vé trực tiếp qua đường dây nóng Bridgestone 0965.404.148 , Hoặc truy cập http: // www. Điều khoản của chúng tôi, vé sẽ được phát trực tiếp .

Ngọc Diệp