Vấn đề FPT sẽ phát hành tất cả các sản phẩm lưu trữ, thiết bị lưu trữ của Silicon Power như USB, thẻ nhớ, SSD và ổ cứng ngoài. FDC có quyền phân phối các sản phẩm RAM phù hợp với máy tính thương hiệu Silicon Power tại Việt Nam thông qua mạng lưới đại lý quốc gia.

Hoạt động hợp tác này sẽ giúp đưa thương hiệu Silicon Power plus đến gần hơn với quy mô của thị trường người dùng Việt Nam thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp và quy mô lớn trong tương lai gần. Sự kiện cũng khẳng định vị trí hàng đầu của FPT Distribution trong việc phân phối các sản phẩm kỹ thuật tại Việt Nam.

Silicon Power Computer & Communications được thành lập năm 2003 và có trụ sở tại Đài Bắc. Trong những năm tiếp theo, Silicon Power đã liên tục thành lập các chi nhánh trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Hà Lan, Nhật Bản, Nga, Trung Quốc …

Thương hiệu Silicon Power Đài Loan nổi tiếng. Thị trường bao gồm hàng triệu người dùng ở 100 quốc gia / khu vực và đã trở thành thương hiệu số 1 thế giới thông qua USB, thẻ nhớ, SSD, ổ cứng ngoài, RAM và các sản phẩm khác.

Minh Trị