Outlander 2.4 Premium ra mắt hai phiên bản 2.0 vào tháng 2, đã thay đổi phong cách ngoại hình, với thiết kế lưới tản nhiệt mới, hệ thống chiếu sáng LED hoàn chỉnh và hệ thống rửa ánh sáng tích hợp. Các bánh xe hợp kim nhôm 18 inch được thiết kế mới có hai màu. Đã thêm một cánh lướt gió phía sau.

Ô tô 7 chỗ đã bổ sung bộ công nghệ an toàn Mitsubishi e-Assist để giúp người lái, như hệ thống cảnh báo và giảm thiểu va chạm phía trước, xe cảnh báo cắt ngang, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ thay đổi làn đường .– -Outlander 2.4 Premium 2020 đã thay đổi thiết kế, chẳng hạn như phiên bản 2.0. Ảnh: Mitsubishi-Xe được trang bị 7 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử và hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp, khởi động dốc hỗ trợ, hệ thống ổn định điện tử. -Những chức năng mới khác nhau đã xuất hiện trong cabin. Ghế lái bằng da, điều chỉnh điện mười hướng. Màn hình thông tin giải trí 7 inch mới (phiên bản cũ là 6,75 inch) tương thích với Apple CarPlay và Android Auto và gọi điện thoại rảnh tay. Lỗ thông gió và hai cổng USB ở ghế sau. Tất cả các vị trí đều sử dụng cửa kính một chạm (phiên bản cũ chỉ có chức năng phụ của người lái) và gương chiếu hậu xe hơi chống chói tự động.

Mitsubishi Outlander 2020 phiên bản 2.4 CVT Premium được trang bị động cơ xăng 2.4 kết hợp hộp số tự động liên tục MIVEC, lẫy chuyển số trên vô lăng. Hệ thống lái hai bánh (4WD) với ba chế độ vận hành: Eco, Auto và Lock. Mẫu xe Mitsubishi là mẫu xe duy nhất có hệ dẫn động hai bánh trên thị trường crossover phân khúc C. Phiên bản Outlander 2.4 vừa được bán vào ngày 28/7, với mức giá 1.058 tỷ đồng và lên tới 40 triệu đồng. Khách hàng mua xe có thể được giảm 50% phí đăng ký. Hai phiên bản 2.0 được bán với giá 825 đồng và 950 triệu đồng. Tuy nhiên, ngoại hình nam tính cũng khiến Outlander có ít người theo dõi hơn so với Tucson CR-V hay CX-5.