Không có bất kỳ thông tin nào từ Toyota, khái niệm The Cup, một chiếc xe thể thao hai cửa, đã xuất hiện trên một hòn đảo nhỏ ở Naoshima, Kagawa, Nhật Bản, vào khoảng đầu tháng 4 năm 2019. Hình ảnh của các mô hình mới được đăng trên diễn đàn Supramkv.

Thiết kế ngoại thất Toyota La Coupe. Nguồn: Supramkv

Toyota Motor đã đăng ký bản quyền của các sản phẩm được thiết kế tương tự như khái niệm La Coupe vào ngày 10 tháng 4. Điều này dẫn đến suy đoán rằng nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sắp sản xuất một chiếc xe thể thao mới theo Supra và GT86.

Hình ảnh thực tế của The Coupe rất giống với chiếc xe thể thao nhỏ’Alpine A110 ‘từ Renault (Pháp). Như một khái niệm, thiết kế của mô hình Toyota lơ lửng xung quanh đường cong chính.

Núi A110 trên đường phố. Ảnh: Carmagazine

Cả hai mẫu xe đều có đèn pha và đèn hậu nghịch ngợm. Logo màu xanh đặc cho biết động cơ có thể là loại hybrid hoặc điện thuần túy. Nội thất rất đơn giản. Đồng hồ kỹ thuật số tròn, hiển thị tốc độ, hiển thị năng lượng pin.

Không có thông tin đáng tin cậy về việc Toyota sản xuất La Coupe phiên bản thương mại bất cứ lúc nào. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch sản xuất ba chiếc xe thể thao trong dòng sản phẩm của mình. Tetsuya Tada, kỹ sư trưởng của dự án Supra, đã xác nhận nó một lần vào năm 2017. -Pham Trung Ảnh: Instagram