Do đó, khi mua xe Honda SH được sản xuất tại Việt Nam từ Cửa hàng dịch vụ và ô tô ủy quyền của Honda (CHÍNH) trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 năm 2013 đến ngày 31 tháng 3 năm 2013, khách hàng sẽ nhận được thẻ thành viên cao cấp của Honda Plus. —

– Khách hàng sử dụng thẻ sẽ tham gia khóa đào tạo kỹ năng lái xe an toàn miễn phí do HEAD tổ chức để có được thông tin về chương trình thành viên cao cấp của Honda Plus. Khi các phương tiện SH trong thẻ được đưa từ kế hoạch đến CHÍNH để bảo trì, các dịch vụ ưu tiên có sẵn.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm đặc biệt của Xe cơ giới Honda do Tập đoàn Bảo hiểm Dầu khí (PVI) cung cấp, trị giá 877.800 đồng SH 125i mỗi xe và 924.000 đồng mỗi xe SH 150i SH 92i.

Thời hạn hiệu lực của Thẻ thành viên cao cấp Honda Plus là một năm kể từ ngày phát hành. Tổng giá trị phát hành thẻ dự kiến ​​sẽ đạt 15,6 tỷ đồng (bao gồm VAT).

Thị trường Việt Nam được chính thức ra mắt vào năm 2009. Thiết kế châu Âu sành điệu kết hợp với dòng SH công nghệ tiên tiến của Nhật Bản nhanh chóng thu hút người tiêu dùng Việt Nam và trở thành biểu tượng của xe tay ga cao cấp và sang trọng.

Sau những cải tiến nhỏ trong các phiên bản ra mắt vào năm 2010 và 2011, vào ngày 24 tháng 7 năm 2012, các mẫu SH 125i và 150i lần đầu tiên được thiết kế cho thị trường thế giới và lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường. Việt Nam. Thông qua những cải tiến kỹ thuật toàn diện và thiết kế mới đầy sang trọng, cá tính và phong cách nhanh chóng, nhiều khách hàng Việt Nam đã giành được sự tin tưởng và yêu thích của họ. Liên hệ chi tiết tại đây.