Phiên bản tiên phong V-Class V220d 2016 hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ công nhân Việt Nam và lấy cảm hứng từ Maybach. -So xa, phía trước xe có vô lăng tương tự Maybach Life Car 2019. Cản trước được mở rộng với lưới tản nhiệt hình tổ ong, và vòm được mạ viền mạ crôm sáng bóng để tăng cảm giác thanh lịch.

Đèn pha LED vẫn không thay đổi, trong khi gương xi-Le đã thay đổi với đèn định vị.

Năm 2016, mẫu xe tiên phong V-Class V220d được lấy cảm hứng từ cơ học Việt Nam và có diện mạo mới theo phong cách của Maybach. -Điểm nổi bật của vô lăng trước của xe giống như Maybach năm 2019 cho đến nay. Cản trước được mở rộng với lưới tản nhiệt hình tổ ong, và vòm được mạ các cạnh mạ crôm sáng bóng để tăng cảm giác thanh lịch.

Đèn pha LED không thay đổi và mặt trước xi-La của gương chiếu hậu thay đổi theo đèn định vị. .

Thân xe được sơn lại hai màu, tương phản sắc nét với nền đen và các thanh bạc tương tự xe Maybach. Đuôi xe được trang bị 4 ống xả đối xứng, với ống xả AMG, đèn hậu LED và trụ D với logo Maybach để tăng cảm giác thể thao và vẻ ngoài rắn rỏi. Cửa mở thân cây vẫn còn nguyên.

Thân xe được sơn lại hai màu, tương phản rõ rệt với phần dưới màu đen và mái bạc, tương tự như một chiếc xe Maybach. Đuôi xe được trang bị 4 ống xả đối xứng, với ống xả AMG, đèn hậu LED và trụ D với logo Maybach để tăng cảm giác thể thao và vẻ ngoài rắn rỏi. Cúp điện mở vẫn không thay đổi.

Buồng lái có màn hình giải trí màn hình cảm ứng Android 10,1 inch. Các lỗ thông hơi tuabin có tích hợp ánh sáng xung quanh. Bảng điều khiển được làm bằng gỗ và da, trong khi trần nhà được phủ Alcantara. Tay vịn trung tâm được thay thế bằng tủ lạnh, có thể phục vụ hành khách đường dài. Ghế trước điện với bọc da đục lỗ với hoa văn giả.

Buồng lái có màn hình giải trí màn hình cảm ứng Android 10,1 inch. Các lỗ thông hơi tuabin có tích hợp ánh sáng xung quanh. Bảng điều khiển được làm bằng gỗ và da, trong khi trần nhà được phủ Alcantara. Tay vịn trung tâm được thay thế bằng tủ lạnh, có thể phục vụ hành khách đường dài. Ghế trước điện, bọc da đục lỗ với trang trí hình.

Hàng ghế thứ hai dành cho doanh nhân có các chức năng đặc biệt, như điều chỉnh đa hướng, chế độ massage / sản xuất tích hợp (lạnh / nóng), điều chỉnh ánh sáng xung quanh, bàn và hai màn hình giải trí lớn, một mặt trước là ba chấu Ổ cắm điện kiểu 220v. Trần nhà đã được nâng cấp lên trần hình ngôi sao có thể điều chỉnh dưới ánh sáng, và sàn nhà được làm bằng kính cường lực chống trầy xước.

Hàng ghế thứ hai dành cho doanh nhân có các chức năng đặc biệt như điều chỉnh đa hướng. Nó có các chế độ massage / làm mát / sưởi ấm tích hợp, điều chỉnh ánh sáng xung quanh, bàn và hai màn hình giải trí lớn. Mặt trước là ổ cắm điện 3 chân. Trần nhà được nâng cấp lên trần hình ngôi sao có thể điều chỉnh dưới ánh sáng, và sàn nhà được làm bằng kính cường lực chống trầy xước.

Khi tay vịn được hạ xuống, tất cả các chức năng điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng được đặt ở bên trái và bên phải. Chỗ để chân đối diện có cả chức năng sạc USB và chức năng sạc không dây.

Khi nghỉ tay xuống, tất cả các chức năng điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng được đặt ở bên trái và bên phải. Tay vịn đối diện có hai cổng sạc USB và sạc không dây.

Màn hình hiển thị tựa đầu hàng ghế thứ hai.

Các tính năng an toàn ở cấp độ V bao gồm phanh khóa hệ thống chống trộm, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, hệ thống trượt khi tăng tốc, kiểm soát ổn định xe, hệ thống đỗ xe tích hợp Parktronic, camera lùi và cảnh báo khi người lái mất tập trung. – Màn hình tựa đầu hàng ghế thứ hai.

Các tính năng an toàn ở cấp độ V bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh, hỗ trợ phanh khẩn cấp, hệ thống tăng tốc chống trượt, kiểm soát ổn định thân xe, hệ thống đỗ xe tích hợp Parktronic, camera lùi và cảnh báo khi người lái bị mất tập trung .— – Hàng ghế thứ ba có trải nghiệm hoàn toàn khác. Khi bạn có thể nghiêng 180 độ và biến thành một chiếc giường nhỏ, nó có thể được điều chỉnh bằng một màn hình cảm ứng nhỏ được tích hợp trong tay vịn giữa hai ghế. Tựa đầu ôm sát tương tự như hàng thứ hai – hàng thứ ba có thể xoay 180 độ và biến thành một chiếc giường nhỏ, có thể điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng nhỏ tích hợp để có trải nghiệm hoàn toàn khác. Hai chỗ ngồi. Tựa đầu ôm trông rất giống bánh xe dự phòng thứ haiThay thế bằng bánh xe hợp kim Maybach sáng bóng 20 inch.

Các bánh xe ban đầu đã được thay thế bằng các bánh xe bằng thép đúc màu đen bóng 20 inch của Maybach.

Logo Maybach được in ở mặt bên của thân máy.

Động cơ giống như động cơ OM 654 I4, nhờ dung tích 2 lít, công suất 163 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm, nhờ hộp số tự động 7 cấp Tronic Plus 7G-7 tốc độ cao với hệ dẫn động cầu sau.

Tại thời điểm niêm yết, giá của Mercedes V-Class V220d năm 2016 là 2,5 tỷ USD. Sau khi hiện đại hóa và sử dụng bởi công nhân Việt Nam, chiếc xe hiện được bán với giá 2,3 tỷ đồng thông qua một showroom tư nhân. Chi phí nâng cấp không được tiết lộ.

Công suất của động cơ xe tương đương với động cơ xi lanh 2 lít OM 654 I4. Hộp số tự động có công suất 163 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm. Hệ dẫn động cầu sau 7G-Tronic Plus.

Tại thời điểm ra mắt, giá của chiếc Mercedes V-Class V220d năm 2016 là 2,5 tỷ USD. Sau khi hiện đại hóa và sử dụng bởi công nhân Việt Nam, chiếc xe hiện được bán với giá 2,3 tỷ đồng thông qua một showroom tư nhân. Chi phí nâng cấp không được tiết lộ.

Minh Quân