Tuân thủ phương châm “Vượt quá mong đợi của khách hàng”, tại Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015, Euro Auto (nhà nhập khẩu ủy quyền chính thức của thương hiệu BMW tại Việt Nam) đã công bố một loạt các hoạt động quảng cáo thú vị. .

Chủ yếu từ tháng 9 năm 2015 đến 31/12 để thực hiện kế hoạch quảng bá “về quê hương của BMW”. Do đó, khách hàng có thể chọn để có 10 cặp vé du lịch đến thăm Munich (quê hương của thương hiệu BMW) và có cơ hội trải nghiệm loạt BMW i8 tại Đức. Tổng giá trị của kế hoạch là 2 tỷ đồng.

– Ngoài ra, công ty cũng đã áp dụng gói đặc biệt của riêng mình tại triển lãm VIMS 2015. Kế hoạch này cung cấp 2 năm bảo dưỡng cho xe BMW. Các đơn đặt hàng trong triển lãm, bao gồm các dịch vụ: thay dầu và dầu bôi trơn, thay bộ lọc điều hòa, thay bộ lọc khí động cơ, thay bộ lọc nhiên liệu có thể tháo rời hoàn toàn độc lập với bơm nhiên liệu, thay bugi, thay dầu phanh; Kiểm tra xe định kỳ (không áp dụng cho BMW 3 series. Nội dung bảo dưỡng cụ thể sẽ được thực hiện theo quy trình bảo dưỡng hàng ngày của BMW.)

Đến thăm thế giới BMW tại VIMS, khách hàng sẽ có thể đánh giá cao những chiếc xe kiểu Đức, như dòng 3 GT , Một dòng xe gia đình Active Tourer 2 đa chức năng. Các mô hình địa hình X3, X5, X6 và một lựa chọn của chiếc coupe 4 cửa 6 Gran Coupe hoặc dòng mui trần 4 mui trần.

Người hâm mộ thể thao có cơ hội được xem BMW M3 hiệu suất cao. Đây là cơ hội mà họ không được bỏ lỡ và giành giải thưởng “Động cơ của năm”, và vừa hoàn thành bộ phim bom tấn trong “Nhiệm vụ bất khả thi”. M3 sử dụng công nghệ đua xe F1 để tượng trưng cho thể thao, đột phá và tiên phong của BMW. -Trong tháng 9 năm 2015, BMW đã vượt qua Google và Walt Disney để trở thành “công ty nổi tiếng nhất thế giới”. Bảng xếp hạng đại học danh tiếng 2015.

Ngọc Diệp