Nhà sản xuất ô tô Ý vừa trình diễn mẫu Panigale V4 siêu lớn cho khách hàng Việt Nam. Xe nhập khẩu từ Thái Lan có hai phiên bản: V4 và V4 S được thiết kế tương tự, và các thiết bị khác cũng có sẵn.

Tại buổi họp báo được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Ducati Panigale V4S. Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng Sáu.

Panigale V4 là sản phẩm được phát triển và bán từ Desmosedici V4, một siêu mô tô hiện đang tồn tại trên MotoGP. Mẫu xe này được ra mắt để thay thế cho Panigale 1299 cũ, kế thừa thiết kế góc cạnh truyền thống và màu đỏ của thương hiệu Ý. Ngoài ra, các công nghệ mới được sử dụng trong xe thể thao chuyên nghiệp.

Sự thay đổi đáng chú ý của mẫu siêu mô tô đến từ động cơ V4, công suất của nó là 1103 cc, công suất là 214 mã lực và mô-men xoắn cực đại của vải là 124 Nm. Đây là lần đầu tiên Ducati sử dụng động cơ 4 xi-lanh cho các sản phẩm thương mại. Động cơ nặng hơn 2,2 kg so với người tiền nhiệm của nó, Superquadro V-Twin 1.285 cc.

Động cơ Panigale V4 mới có thể được sử dụng cho hệ thống đánh lửa kép và trục khuỷu ngược. . Ngày nay, không giống như đua MotoGP, trục khuỷu của hầu hết các xe đạp đường phố đều quay cùng hướng với các bánh xe. Trục khuỷu ngược tạo ra một mô-men xoắn đảo ngược hướng chuyển động của xe, giúp hạn chế tải trọng trong quá trình tăng tốc hoặc nâng phía sau trong quá trình phanh nặng. Do đó, khả năng tăng tốc khi khởi động cũng tốt hơn trước.

Mô hình mới có nhiều công nghệ an toàn và phụ trợ, như kiểm soát chống trượt, kiểm soát lực kéo, tải và dỡ tải, điều khiển chuyển đổi bánh răng. Lực phanh nhanh và có kiểm soát. Ba chế độ lái, bao gồm thi đấu, thể thao và điều khiển đường phố thông qua màn hình TFT mới.

Mặc dù động cơ được trang bị nhiều công nghệ mới, ngoại hình của Ducati Panigale V4 không khác nhiều so với mẫu xe. Anh trai. Đèn pha được thiết kế lại góc cạnh hơn so với ống kính trước chứ không phải ống kính trước. Tại Việt Nam, giá tiêu chuẩn của Ducati Panigale V4 là 746 triệu đồng. Phiên bản V4 S có giá 937 triệu đồng. Thiết bị bổ sung của nó bao gồm hệ thống treo và hệ thống hỗ trợ lái thông minh, giảm xóc Ohlins, giảm xóc và vành hợp kim nhôm. Đặc biệt, Panigale V4 Speciale Special chưa có giá chính thức. Khách hàng có thể đặt hàng phiên bản nhập khẩu từ Ý, nhưng giá cao hơn.