Acer Tab B1 740 được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch, 10 điểm và công nghệ One Glass Solution (OGS), có thể hiển thị hình ảnh giống như thật. Việc thu hẹp vách ngăn kết hợp độ dày 9,9mm, do đó rất dễ sử dụng. Vật liệu kết cấu được sử dụng ở mặt sau của thiết bị, tạo cảm giác sang trọng và tinh tế. Được trang bị ống kính kép chất lượng cao, thời lượng pin dài và thiết kế thiết bị mạnh mẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái.

Giá của Acer Tab B1 740 chỉ là 1.99 triệu đồng.

Ngoài ra, FPT Shop cũng cung cấp kế hoạch “quay lại trường học” cho những người trẻ tuổi để cung cấp nhiều lựa chọn, để họ có thể quay lại mua sắm tại trường mà không phải lo lắng về giá cả hoặc phương thức thanh toán. Chương trình đã được đưa ra vào tháng Tám. Do đó, theo lựa chọn ngẫu nhiên trong cửa hàng, người mua sẽ nhận được 200.000 đến 1 triệu tiền mặt khi mua máy tính xách tay. Đối với điện thoại thông minh, phiếu quà tặng trị giá tới 1 triệu đồng cũng được cung cấp cho khách hàng.

Nhiều Windows 8 có bản quyền được cung cấp cùng với máy tính xách tay cũng có mức giá phù hợp. Nhân viên văn phòng và sinh viên, như Acer E1-470, có giá 7,99 triệu đồng (ba lô hoặc cặp đi học), được bán bởi ASUS Transformer Book T100TA Giá bán 9,49 triệu đồng (bạn có thể nhận thêm gói Tucano từ giá trị 600.000 đồng và thẻ SIM) …

Tất cả khách hàng mua laptop từ FPT có thể khấu trừ tới 1 triệu đồng cửa hàng FPT Cung cấp giảm giá 12% cho lãi suất trả góp (sử dụng ACS) cho những khách hàng chọn mua máy tính xách tay và máy tính bảng. Thanh toán trả góp miễn phí hai tháng. Khoản thanh toán xuống và gốc của tất cả các sản phẩm (bao gồm cả khoản vay mua nhà ở) là tiền lãi. Trả trước cho máy tính bảng và điện thoại di động là 20% và khoản trả trước cho máy tính xách tay là 30%. Thời hạn là 15 đến 18 tháng. . Nếu bạn chọn sử dụng Tín dụng FE để mua hàng trả góp, khách hàng sẽ nhận được áo mưa.

Khi đặt hàng trực tuyến hoặc gọi 19006606, khách hàng sẽ giao hàng miễn phí trong vòng 60 phút, áp dụng cho cả nước.

Minh Trị