Bắt đầu từ tháng 11 năm 2018, Toyota đã bán một phiên bản nâng cấp của Innova và thực hiện một số cải tiến lớn cho thiết bị an toàn. Giá các mẫu MPV của Toyota đã tăng thêm 40 triệu đồng Việt Nam. Đồng thời, phiên bản tự động của Innova có thêm màu trắng ngọc trai, đắt hơn 8 triệu so với phiên bản màu hiện có. – (Đơn vị: triệu đồng)

Toyota đang hâm nóng cho Innova, đây là một trong những sản phẩm chính của hãng trong mùa bán hàng cao điểm vào cuối năm 2018. Phiên bản nâng cấp của Innova không thực hiện bất kỳ nâng cấp lớn nào đối với thiết kế và nội thất nước ngoài. Thay vào đó, tất cả các mẫu Innova đều có bảy túi khí tiêu chuẩn, không có trên các mẫu 2.0G và 2.0E trước đó .

Pearl White Toyota Innova 2.0 ventur tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 .— – Phiên bản tối thiểu 2.0J của Innova có giá 752 triệu đồng, chủ yếu dành cho những khách hàng mua xe dịch vụ lần đầu tiên, với quy mô điện tử, hỗ trợ đèn khởi động dốc và đèn lái. báo trước. dừng khẩn cấp. Trong cải tiến nhỏ này, Innova vẫn giữ lại động cơ VVT-i 2 xi-lanh 2 lít 4 xi-lanh với công suất 137 mã lực và mô-men xoắn cực đại 183 Nm. Hướng dẫn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp là tùy chọn.

Trong phân khúc thị trường MPV 7 chỗ nổi tiếng, Toyota Innova là thương hiệu nổi tiếng nhất đã thống trị doanh số trong nhiều năm. Chevrolet Orlando và Kia Rondo vẫn không gây ra mối đe dọa nào cho những chiếc xe lắp ráp của Toyota.

Bền bỉ và di động, nó đã hình thành thói quen mua hàng của người Việt Nam kể từ khi thành lập. Năm 2006, Innova trở thành “Gà trống vàng” của liên doanh Nhật Bản. Sau khoảng 12 năm phát triển, đã có khoảng 121.900 xe Innova (tính đến năm 2018 Tháng 9) thu hút khách hàng Việt Nam, và mẫu xe này thường đứng đầu trong số những chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường.

Thanh Nhân-Deguang