Mẫu xe điện nhỏ gọn được sản xuất bởi nhà sản xuất xe hơi Trung Quốc LEHE, có tên K2. Thiết kế tương tự như chữ K. Thiết kế giống như Soot-E-Bike của Raytroniks ở Hoa Kỳ. Số 1 trong các sản phẩm của Mỹ.

Một chiếc xe điện nhỏ được sản xuất bởi nhà sản xuất xe hơi Trung Quốc Lehe (LEHE), có tên K2. Thiết kế tương tự như chữ K. Thiết kế giống như Soot-E-Bike của Raytroniks ở Hoa Kỳ. Sản phẩm của Mỹ là số một.

Điểm thực tế nhất là K2 có một miếng đệm có thể gập lại, có thể được lưu trữ trong một không gian hẹp hoặc có thể được đặt trong cốp xe.

Điểm thực tế nhất là K2 có một đầu nối có thể gập lại, có thể được lưu trữ trong một không gian hẹp hoặc có thể được đặt trong cốp xe. -Cars sử dụng đèn pha LED .

Ô tô sử dụng đèn pha LED .

Có thể bật / tắt bằng phím cứng và chìa khóa thông minh (ví dụ: ô tô). Động cơ điện của chiếc xe này là loại 36V, công suất 240W. Nguồn cung cấp năng lượng cho động cơ là 50V và pin lithium 60ah được đặt theo chiều ngang. Tuổi thọ pin của công ty là 3-5 năm.

Nó có thể được bật / tắt bằng phím cứng và chìa khóa thông minh (như ô tô). Động cơ điện của chiếc xe này là 36V, công suất 240W. Nguồn cung cấp năng lượng cho động cơ là 50V và pin lithium 60ah được đặt theo chiều ngang. Tuổi thọ pin của công ty là 3-5 năm.

Toàn bộ bánh đà có thể được gấp lại. Tốc độ tối đa của xe dưới 30 km / h.

Bộ phận vô lăng có thể gập lại. Tốc độ tối đa của xe đạp là dưới 30 km / h.

Yên xe giống như một chiếc xe đạp tập thể dục. Sau mỗi lần sạc đầy pin, chiếc xe có thể đi được khoảng 40 km. Trọng lượng là 120 kg. Mất khoảng 3 đến 5 giờ để sạc đầy pin.

Ghế đệm như một chiếc xe đạp thể thao. Sau mỗi lần sạc đầy pin, chiếc xe có thể đi được khoảng 40 km. Trọng lượng là 120 kg. Mất khoảng 3-5 giờ để sạc đầy pin.

Màn hình LCD chứa đầy thông tin và có thể kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth. Ngoài ra còn có loa Bluetooth chống nước để nghe nhạc và cổng sạc USB.

Màn hình LCD chứa đầy thông tin và có thể được kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth. Ngoài ra còn có loa Bluetooth chống nước để nghe nhạc và cổng sạc USB.

Bánh xe 12 inch, lốp. Phanh đĩa cho hai bánh.

Bánh xe 12 inch, gai. Phanh đĩa cho hai bánh.

Trọng lượng 18 kg. Đối với xe bán tại Việt Nam, giá tham khảo tại Hà Nội khoảng 15 triệu đồng. Trọng lượng 18 kg. Xe đã được bán với số lượng lớn tại Việt Nam, và giá chuẩn tại Hà Nội là khoảng 15 triệu đồng.

Minh HyVideo: Huy Mạnh