Nissan Việt Nam cung cấp hai tùy chọn bán tải: Navara và Navara A-IVI. Lần này, có sáu mẫu Navara có sẵn để khuyến mãi, với giá dao động từ 625 triệu đến 835 triệu đô la Mỹ.

Nissan X-Trail là một chiếc xe gia đình.

Trong phiên bản mới nhất, Nissan Navara đã nâng cấp công nghệ thông minh hơn và an toàn hơn. . Mẫu bán tải có hai túi khí, phân phối lực phanh điện tử EBD, phanh chống bó cứng ABS và phanh khẩn cấp BA. Các trang bị mới bao gồm màn hình cảm ứng AVN 8 inch, camera lùi, gương chiếu hậu chống chói, móc ghế trẻ em ISO FIX … 725

SUV 7 chỗ Nissan Terra, được trang bị hệ thống treo đa liên kết. Cung cấp khả năng hoạt động trơn tru. Thiết kế bên ngoài đầy cơ bắp, hiện đại và sức sống. Lưới tản nhiệt hình chữ V trên thế hệ mới của Nissan. Ngoài ra, xe còn được trang bị đèn LED và vành hợp kim 18 inch.

– Phụ kiện: camera thể thao, cửa sau tự động và đầu AVN.

– Cung cấp 30 triệu đồng (cho khách hàng mua xe từ 1/2 đến 5.000 đồng) 10/2) và 50 triệu đồng (đối với người mua xe từ ngày 11 tháng 2 đến ngày 29 tháng 2) .-

Phụ kiện: máy ghi âm lái xe, cửa sau tự động và đầu AVN.

Cung cấp 20 triệu đồng (áp dụng cho khách hàng mua xe từ 1/2 đến 10/2) và 35 triệu đồng (áp dụng cho khách hàng mua xe từ ngày 11 đến 29 tháng 2). -Một món quà trị giá 20 triệu đồng (đối với mua ô tô từ 1/2 đến 10/2) và 35 triệu đồng (đối với mua ô tô từ 11/2 đến 29/2) -5+ vành đai Nissan X-trail 2 V series chéo Với thông điệp “hành động thông minh”, anh ta xuất hiện trẻ trung và tràn đầy sức sống. Phiên bản mới nhất có ngoại hình thời trang, cản trước và sau, váy bên và cánh lướt gió phía sau được thiết kế lại. Bàn chân được gia cố bằng đèn LED và logo Nissan được chiếu sáng. Dải đèn LED tích hợp được sử dụng cho đèn sương mù. Chiếc xe đã được bổ sung hệ thống cảnh báo mù BDS, cảm biến lùi và cảm biến mở bàn đạp.

Khách hàng mua phiên bản X-trail SV và SL có thể nhận được tai nghe AVN, miếng lót chân và phụ kiện sang trọng với giá 25 triệu đồng. Giá thuận lợi. Phiên bản 2 2WD không thể hưởng lợi từ chương trình khuyến mãi này.

Dòng xe Nissan Sunny Q được cải tiến hơn trong thiết kế ngoại hình, và trang bị đã được cải tiến đáng kể. Người mua các phiên bản XV, XV-Q, XT và XT-Q sẽ nhận được thảm sàn miễn phí và 20 triệu đồng. Nissan XL được giảm giá 20 triệu đồng.

Kế hoạch khuyến mãi của Nissan Việt Nam sẽ được áp dụng trên mạng lưới đại lý trên toàn quốc từ nay đến 29/2.

Tuấn Vũ