Range Rover 2013 rất dễ nhận biết và dòng đúc của nó đã được thiết kế lại cho thế hệ mới. Đặc biệt, chiếc SUV có thể sử dụng bánh xe 22 inch trực tiếp từ nhà máy Land Rover.

Gerry McG miếng, giám đốc thiết kế của Land Rover, cho biết: Những bộ đồ khác nhau. Bạc và Ba Lan. McGitas thừa nhận rằng các nhà thiết kế của ông đã rút ra từ hàng xa xỉ không ô tô. Được truyền cảm hứng và sử dụng một cách tiếp cận có kiến ​​thức nhưng có thẩm quyền. Như ông đã chỉ ra, thiết kế của nhà vua rất dân chủ. “- Range Rover 2013 có kiểu đèn pha, và nhiều lỗ thông hơi phía trước và bên hông được chuyển thành cửa.

Nhân tiện, thiết kế của Range Rover mới đã thay đổi theo sự phát triển, nhưng một số chi tiết vẫn giữ nguyên truyền thống Không khí của ism. Bởi vì mũi của chiếc xe hiện được coi là dũng cảm. Các lỗ thông hơi bên của mẫu xe hiện tại – được thiết kế bởi Band Rover do BMW sở hữu – đã được chuyển đến phía sau cánh cửa, phía trên cánh cửa và được sử dụng như một tính cách để giảm cảm lạnh Kỹ năng. Cảm giác về chiều dài quá lớn được tạo ra bởi chiều dài cơ sở mới dài hơn.

Range Rover 2013 không thể chiếm vị trí quan tâm đầu tiên của phiên bản cũ. Land Rover Evoque nhỏ. Nhưng nhiệm vụ của thiết kế mới là ngăn chặn khách hàng Làm mới và thay đổi khi hài lòng. Kích thước tổng thể của Range Rover thế hệ thứ tư có chiều dài 4.999mm, chiều rộng 2.073mm và chiều cao 1.836mm. Con số đáng chú ý ở đây là chiều dài cơ sở 2.921mm, kéo dài cabin 119,4mm.

Như giám đốc thiết kế của McGocate, cho biết, cabin rất đẹp. Giảm thử thách. Giảm. Một ví dụ là sự xuất hiện của màn hình cảm biến theo phong cách Evoque, giúp giảm số lượng nút điều khiển xuống 50% .– – Ghế trước có thể được điều khiển theo 20 hướng và chức năng massage có 5 kiểu đèn LED khác nhau có thể điều chỉnh theo tâm trạng của hành khách. Ngoài ra còn có cửa sổ trời lớn và cửa sau được mở bằng một nút. Hệ thống âm thanh Meridian, công suất Nó có công suất 1.700 watt và có không dưới 29 loa.

Thế hệ Range Rover hiện tại.

Range Rover tiêu chuẩn năm 2013 có 5 chỗ ngồi, nhưng bộ thiết bị do Land Rover cung cấp được gọi là “ghế cabin điều hành”. Với 2 ghế có thể điều chỉnh riêng thay vì ghế 3 chỗ.

Khi được phát hành tại thị trường Mỹ, Range Rover thế hệ mới tiếp tục cung cấp hai phiên bản động cơ V8 hiện tại, nhưng nó đi kèm với ZF 8 cấp thay vì loại 6 cấp hiện tại.

Động cơ V8 5 lít sản sinh 375 mã lực tại 6.500 vòng / phút. / phút, mô-men xoắn cực đại là 508 Nm tại 3500 vòng / phút. Phiên bản siêu nạp cùng loại có 510 mã lực tại 6000 vòng / phút và mô-men xoắn 625 Nm tại 2500 vòng / phút.

Có thể thêm phiên bản động cơ tăng áp 3 lít V6. Vào cuối năm 2013, nó sẽ là phiên bản động cơ dầu hybrid cho thị trường châu Âu. Đồng thời, tất cả các mẫu Range Rover 2013 đều được trang bị hệ thống Stop-Start và hệ thống lái trợ lực.

Đối với Range Rover thế hệ mới, Land Rover yêu cầu nghiêm ngặt việc duy trì khả năng off-road của mình. Đây là một sản phẩm được đánh giá cao, đặc biệt là khi được bán ở các thị trường như Trung Quốc và Nga. Các kỹ sư từ nhà sản xuất Anh chỉ ra rằng kích thước bánh xe tối đa của Range Rover là 23,5 inch so với 18,3 inch của Audi Q7 và 15,4 inch của BMW X5. Điều này có nghĩa là khoảng sáng gầm xe của chiếc SUV Anh đã tăng 17,78mm lên 302,3mm và độ sâu ngập lụt đã tăng 200,7mm lên 899,2mm.

>> 2013 Land Rover Range Rover Hình ảnh

Minh Thủy