Bộ đôi Revo lõi kép của HKPhone đã thu hút sự chú ý của khách hàng Lào khi bắt gặp xu hướng màn hình lớn trên màn hình lớn, rất phổ biến ở nhiều quốc gia. HKPhone Revo Max sử dụng màn hình 5,3 inch với độ phân giải qHD và bộ xử lý lõi kép ARMv7 1 GHz Cortex A9. Nó mang lại trải nghiệm mới và thú vị cho người dùng thông thường trong các phân khúc thị trường.

HKPhone Revo S2 có màn hình siêu mỏng dài 4 inch và thiết kế siêu mỏng rất phổ biến trên iPhone 5. Mặt sau vát cong nhẹ, chất liệu polycarbonate tinh tế siêu bền. Revo S2 có màn hình lớn, nhưng người dùng rất hài lòng với thiết bị.

Ông Tu, một khách hàng thường xuyên của HKPhone tại Hà Nội, nói rằng những người bạn Lào của ông thích các sản phẩm Revo S2. ‘kinh doanh. . Anh ấy đã làm kinh doanh ở Lào được 5 năm, như đi du lịch qua lại giữa hai nước. Đam mê điện thoại thông minh giá rẻ, mỗi khi anh trở về Lào, đồng bào của anh có cơ hội đánh giá cao những chiếc điện thoại “hot” mà anh mang đến thị trường nội địa nổi tiếng.

Sản phẩm đầu tiên của HK Phone Tu là điện thoại thông minh Revo. Điện thoại này làm cho bạn hạnh phúc để hỗ trợ hiệu quả công việc và giải trí. Bằng cách đưa Revo đến Lào, thiết bị đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều đồng nghiệp và có cơ hội mang các sản phẩm “xách tay” trở lại Lào. Mới đây, anh Tú vừa đến showroom của HKPhone tại Hà Nội và mua gần mười hai Revo Max và S2 để mang cho bạn. Chương trình khuyến mãi lớn nhất hàng năm của HKPhone (ngày 30 tháng 12) chỉ còn vài ngày nữa. Do đó, anh Tú nhận được nhiều “mệnh lệnh” từ đồng nghiệp.

Đồng nghiệp của ông Du đến từ Lào, ông Tik, nói rằng thị trường điện thoại ở thủ đô Viêng Chăn rất phong phú và giá cả cũng đủ. Ngoài ra còn có các thương hiệu khác nhau như iPhone, Samsung, LG và điện thoại di động được sản xuất tại Trung Quốc. Ngoài các dòng sản phẩm phổ biến, xu hướng sử dụng điện thoại thông minh trong quá khứ cũng tăng lên rất nhiều. Điện thoại thông minh do Trung Quốc sản xuất và cấu hình giá rẻ chiếm ưu thế, nhưng chất lượng của các sản phẩm này vẫn còn “nổi”. Do đó, điện thoại thông minh chất lượng cao vẫn có nhiều cơ hội “lặn” vào thị trường này để chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Xem ảnh của những người bạn Lào tin tưởng HKPhone

Ông Theo Pasith, các sản phẩm của HKPhone có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Người dùng Lào với cấu hình cao và hoạt động ổn định trong lĩnh vực chi phí thấp. Có 70 phòng trưng bày được đồng bộ hóa tại Việt Nam và cộng đồng “fan” sử dụng và hỗ trợ hàng trăm nghìn người, vì vậy HKPhone cũng đã giành được uy tín và sự tự tin. “Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát triển hơn nữa ở Lào, HKPhone phải đầu tư chiến lược dài hạn thay vì để người dùng dựa vào các sản phẩm ‘có thể di chuyển’ như hiện tại”, Pasith bình luận. – Đại diện của HKPhone cho biết, công ty không chỉ tham vọng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho những người đam mê kỹ thuật tại Việt Nam, mà còn có kế hoạch mở rộng sang nhiều thị trường khác. Do đó, thị trường Lào sẽ quan tâm đến việc phát triển các sản phẩm mạnh hơn để thúc đẩy giá trị của các sản phẩm thực sự xứng đáng với những người đam mê công nghệ.

Hiện tại, HKPhone Revo Max có giá 4.2 triệu đồng (không bao gồm tiền mặt), kèm theo bao bì quà tặng. Tổng giá trị là 1,5 triệu đồng. Giá của HKPhone Revo S2 là 3,5 triệu đồng (không bao gồm tiền mặt) và gói quà tặng tổng cộng 950.000 đồng. Chương trình khuyến mãi lớn này sẽ kéo dài đến ngày 30 tháng 12.