Samsung cho biết lợi nhuận hoạt động từ tháng 1 năm 2016 đến tháng 3 năm 2016 dự kiến ​​sẽ đạt 6,6 nghìn tỷ won (khoảng 5,6 tỷ USD). So với cùng kỳ năm 2015, kết quả này tăng 10% lên 6 nghìn tỷ won. – Bộ đôi S7 S7 và S7 edge đã giúp Samsung đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ trong quý đầu tiên của năm 2016. Đồng thời, các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới đã công bố một báo cáo tích cực về doanh số Galaxy S7. Điện thoại di động cao cấp của Samsung ước tính sẽ bán được 10 triệu chiếc trong tháng 3, vượt xa dự báo 7 triệu thiết bị.

Samsung sẽ báo cáo chi tiết kết quả kinh doanh trong quý đầu tiên của năm 2016. Vào cuối tháng này. Công ty Hàn Quốc đang làm mọi thứ có thể để cho thấy rằng họ đang đi đúng hướng và tiếp tục phát triển khi lợi nhuận giảm trong quý IV năm 2015.

– Điều này cũng cho thấy dòng điện thoại Galaxy vẫn đang diễn ra. Đối mặt với Xiaomi, Huawei và các sản phẩm giá rẻ của đối thủ Trung Quốc khác … hoặc các sản phẩm cạnh tranh với Apple trên thị trường cao cấp, họ đã giành được sự ưu ái của người dùng.