Tại các hội chợ thương mại đầy màu sắc thương mại (như Triển lãm ô tô Việt Nam năm 2018), Toyota i-Road là một điểm nhấn hiếm hoi do thiếu các mô hình khái niệm để thể hiện tầm nhìn của các nhà sản xuất ô tô trong tương lai. Hình thức Khi quá trình R & D bắt đầu vào năm 2013, khách hàng Nhật Bản này lần đầu tiên đề xuất ý tưởng này và nhà sản xuất Nhật Bản có kế hoạch đưa sản phẩm vào sản xuất hàng loạt. -Trong Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 và các triển lãm ô tô đầy màu sắc khác, không có mô hình khái niệm nào thể hiện tầm nhìn của các nhà sản xuất ô tô trong tương lai. Toyota i-Road là một điểm sáng hiếm hoi. Xe ba bánh điện chỉ là lần đầu tiên thu hút khách hàng Việt Nam theo những cách sáng tạo, bởi vì quá trình nghiên cứu và phát triển bắt đầu vào năm 2013 và các nhà sản xuất Nhật Bản có kế hoạch đưa sản phẩm vào sản xuất hàng loạt. -i-Road có ngoại hình nhỏ gọn và là sự kết hợp hoàn hảo của các mẫu xe tay ga đô thị với sự thoải mái và công nghệ xe hơi. Chiếc xe dài 2350 mm, rộng 880 mm và cao 1445 mm.

i-Road có ngoại hình nhỏ gọn và kết hợp mô hình xe tay ga thành phố với sự thoải mái và công nghệ của xe. Xe dài 2350mm, rộng 880mm và cao 1445mm.

Xe ba bánh I-Road có bánh sau có chức năng điều hướng. Nhờ công nghệ “chủ động nạc” và hệ thống treo chủ động, chiếc xe có thể duy trì sự cân bằng ở các góc. Khi người lái quay vô lăng, cảm biến sẽ điều chỉnh góc nghiêng của xe về mức cân bằng.

Xe ba bánh I-Road có bánh sau có chức năng điều hướng. Nhờ công nghệ “chủ động nạc” và hệ thống treo chủ động, chiếc xe có thể duy trì sự cân bằng ở các góc. Khi người lái quay vô lăng, cảm biến sẽ điều chỉnh góc nghiêng của xe một cách cân bằng.

Mở rộng tầm nhìn của chiếc xe thông qua thiết kế cho tính thực tế và tiết kiệm không gian tối đa. Và phù hợp với môi trường đô thị đông đúc. Chiếc xe được trang bị gương, đèn báo rẽ và cần gạt nước tương tự xe ô tô.

Tập trung vào tính thực tế và thiết kế tiết kiệm không gian tối đa, tầm nhìn của chiếc xe đã được mở rộng, và nó phù hợp với môi trường đô thị đông đúc. Xe được trang bị gương chiếu hậu, đèn báo rẽ và cần gạt nước tương tự xe ô tô.

Trong buồng lái, giao diện cơ bản có vô lăng ba chấu và đồng hồ LCD phía sau cho biết thông số kỹ thuật. Cánh cửa mở ra theo chiều ngang như một chiếc xe truyền thống.

Trong buồng lái, có một giao diện cơ bản với vô lăng ba chấu và đồng hồ LCD phía sau hiển thị thông số kỹ thuật. Cánh cửa mở ra theo chiều ngang như một chiếc xe truyền thống.

Không gian bên trong xe chỉ dành cho một người lái. Ghế có thể điều chỉnh với dây an toàn. Đây là phiên bản thị trường Nhật Bản, và có hai phiên bản ở châu Âu.

Không gian trong xe chỉ dành cho một người lái xe. Ghế có thể điều chỉnh với dây an toàn. Đây là phiên bản trên thị trường Nhật Bản, trong khi ở châu Âu có phiên bản 2 chỗ.

Do không gian nhỏ, phía sau ghế lái là nơi thích hợp để đặt đồ dùng cá nhân, không mang người vào. Khi nhà sản xuất đề cập đến việc mở rộng nơi chứa nhiều trẻ em hơn, nó đã mang lại cho nhà sản xuất rất nhiều phản hồi, từ đó tăng tính thực tế cho các bậc cha mẹ thường đưa con đến trường. -Không gian phía sau ghế lái rất nhỏ, vì vậy nó phù hợp để đặt vật dụng cá nhân, không phải để vận chuyển người. Khi nhà sản xuất đề cập đến việc mở rộng nơi chứa nhiều trẻ em hơn, nó đã mang lại cho nhà sản xuất rất nhiều phản hồi, từ đó tăng tính thực tế cho các bậc cha mẹ thường đưa con đến trường. Động cơ điện của Toyota i-Road có công suất 5 mã lực và pin chỉ có đủ năng lượng để sạc khoảng 48 km (tốc độ trung bình được duy trì ở mức 30 km / h). Tốc độ tối đa của i-Road Nhật Bản là 60 km / h. Chiếc xe có thể được sạc bằng mạng gia đình 100 V. Nhưng mất bao lâu để sạc đầy một lần? .

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam, Toyota không chỉ cung cấp mẫu xe ý tưởng i-Road mà còn cung cấp các sản phẩm thương mại, được bán với 3 mẫu xe nhập khẩu: Wigo, Rush, Avanza và 3 mẫu Vios, Altis, Innova. Sẽ không có những cái tên quen thuộc như Camry và Fortuner. Tại triển lãm, công ty đã nhận được nhiều đơn đặt hàng, mặc dù số lượng không được tiết lộ.

Toyota i-Road được trang bị động cơ điện có công suất 5 mã lực và pin chỉ có đủ năng lượng để hoạt động. Phải được sạc trước 48 km (tốc độ trung bình được duy trì ở mức 30 km / h). Tốc độ tối đa của i-Road Nhật Bản là 60 km / h. Bạn có thể sạc xe trên mạng gia đình 100 V. Nhưng mất bao lâu để sạc đầy? .

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam, Toyota không chỉ cung cấp mẫu xe ý tưởng i-Road mà còn cung cấp các sản phẩm thương mại, bao gồm ba mẫu xe nhập khẩu: Wigo, Rush, Avanza và 3 mẫu Vios và Alti.s, Innova. Sẽ không có những cái tên quen thuộc như Camry và Fortuner. Trong triển lãm, công ty đã nhận được nhiều đơn đặt hàng, mặc dù số lượng không được tiết lộ.

Thanh Nhân-Đức Quang