Sau kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, thị trường xe máy Việt Nam đang trong giai đoạn nhu cầu chậm lại, vì vậy các đại lý phải hạ giá để kích thích nhu cầu. Nhiều mẫu xe như Honda SH, AirBlade, Yamaha Exciter đã được giảm nhẹ, nhưng so với mức giá mà công ty cung cấp, nó vẫn cao hơn nhiều. HCM, các đại lý của Honda đang giảm giá nhiều sản phẩm (đặc biệt là xe tay ga) khoảng 1 triệu đô la Mỹ xuống còn 2 triệu đô la Mỹ để kích thích nhu cầu. Honda SH 125/150 ABS duy trì mức giá tương đối cao, không bao gồm chi phí vận hành, khoảng 94 đồng và 106 triệu đồng. Mặc dù mức giá này thấp hơn khoảng 96 đến 107 triệu đồng so với giá trước đó, nhưng nó vẫn cao hơn 14 đến 16 triệu đồng so với giá niêm yết.

Giá xe máy Honda và Yamaha hạ nhiệt sau Tết Nguyên đán. -Các mẫu xe khác, như Honda Vision, SH Mode, cũng được giảm giá nhỏ, bao gồm quà tặng miễn phí. Trước Tết, chỉ có 10 triệu ở chế độ SH, 5-6 triệu trong Air Blade và tăng ít hơn về Chì và Tầm nhìn, khoảng 3-4 triệu. Chi phí hiện tại là khoảng 4 triệu đồng, ít hơn 1 triệu đồng so với trước đây “, Chánh văn phòng tại đường Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức cho biết, giá của lưỡi dao không khí thay đổi. Giá dao động từ 41 đến 44,4 triệu đồng. Tình hình giá cụ thể thường chỉ xảy ra trên các mẫu xe tay ga bán chạy nhất, tương tự như xe kỹ thuật số của Honda trước Tết. Năng động. Bộ ly hợp Winner sạch sẽ có thể giữ giá thấp hơn giá của công ty 5-6 triệu đồng. Thúc đẩy doanh số. Theo các đại lý khác nhau, có giảm giá và giảm giá. Giá của Honda Winner hiện ở mức 39-41 triệu đồng.

Mức chênh lệch giá không kém so với các đối thủ của Honda. Các mẫu xe của Yamaha ổn định hơn. Sự phấn khích của bộ ly hợp. Sau kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, do sức mua giảm, giá xe máy Yamaha cũng giảm nhẹ.

Xe máy Yamaha tại thành phố Hồ Chí Minh giảm nhẹ. Thành phố Hồ Chí Minh so với trước đây.

Excite là Nhật Bản Một trường hợp đặc biệt cho các hãng xe, giá bình thường là 3-5 triệu. Nhiều đại lý Yamaha đang xây dựng. Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, giá của tay côn luôn khác nhau, nhưng hiện tại rẻ hơn 1 triệu đồng so với Tết, phiên bản màu đen nguyên bản 51-52 triệu đồng. Khách hàng ở miền Nam thích các mẫu xe thể thao của Yamaha, đó là một trong những lý do khiến NVX hoặc Exciter giảm giá nhỏ.

Mức chênh lệch giá của các mẫu xe tay ga NVX là 1-2 triệu Đồng Việt Nam trước lễ hội mùa xuân. Người bán cho biết số lượng xe hơi ít, vì vậy giá không giảm như các sản phẩm khác. Xe tay ga Janus được bán ở mức cung cấp, và một số đại lý giảm nhưng không quá 1 triệu.

Ngoại trừ Honda và Yamaha, hai thương hiệu chiếm hơn 90% thị trường xe máy quốc gia và phần còn lại của các tên hoạt động bán hàng khá im ắng. Các đại lý của Piaggio thường bán với giá hiển thị. Medley giảm 5 triệu đô la Đồng thời, Vespa GTS là một “vũ khí” mới và thiết thực hơn có thể cạnh tranh với SH Honda. Kể từ khi ra mắt phiên bản 125 và 300 cc vào tháng 7 năm ngoái, doanh số GTS đã tăng gấp ba. Giá cả hợp lý .

Doanh số rất nhỏ và giá xe máy Suzuki không biến động nhiều, như SYM, Kymco và các thương hiệu khác. Theo đuổi cánh cửa lợi nhuận, do đó tránh đối đầu với các ông lớn Nhật Bản .

– Thời điểm biến động giá xe máy gần đây phụ thuộc vào sức mua của khách hàng. Điều này chủ yếu xảy ra ở hai thương hiệu và các sản phẩm đa dạng nhất của Honda và Yamaha Trong dòng. Mặc dù giá hiện tại thấp hơn so với trước Tết, nhưng không có sự gia tăng đáng kể so với mức tăng.