Vào ngày đầu tiên của hành trình chinh phục cao nguyên trung tâm, hành trình từ Bác Hồ đến Đà Lạt, với người đồng hương Yamaha Grande (Yamaha Grande) tràn ngập sương mù, và mỗi km đều mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. .

Mẫu xe tay ga nữ được giao cho phi công Yamaha Grande “lỗi thời” hơn hai mẫu nam Nouvo và Exciter. Tôi hơi lo lắng và lo lắng khi nghe đồng đội của mình. Thật thú vị khi thảo luận, để trải nghiệm dãy núi xuống dốc, và sau đó đến Đà Lạt.

– Sau đó, bạn sẽ biết làm thế nào để “cưỡi” một chiếc xe tay ga có những lợi thế rất hấp dẫn. Đầu tiên là phòng lưu trữ, vượt trội so với những chiếc xe truyền thống. Tôi nhanh chóng tháo phần cồng kềnh của chiếc vali và đặt chiếc ba lô lớn vào chân rộng. Ưu điểm lớn nhất là nắp bình xăng dễ mở, và việc tiếp nhiên liệu trở nên rất đơn giản. Chúng tôi bắt đầu với bình xăng đầy đủ, xe được kiểm tra và trang bị mũ, thiết bị bảo vệ cá nhân. Chúng tôi bắt đầu ra mắt vào năm 2014 với thiết kế nữ tính. Từ lúc bạn cố gắng lái xe vài km đầu tiên, Grande sẽ cung cấp Nó cung cấp một chuyến đi linh hoạt và trơn tru. Động cơ Blue Core được sử dụng trong xe hơi đã được nghe thấy từ lâu, nhưng bây giờ tôi có thể trải nghiệm nó trong tư thế ngồi thoải mái đáng ngạc nhiên, và ngay cả đối với đàn ông, nó có thể giúp tôi tiến về phía trước một cách vững chắc.

Từ Trương Quốc Dũng ở thị trấn Yamaha, nhóm chúng tôi đi thẳng vào quốc lộ 1K đến Biên Hòa, rồi đi theo quốc lộ 1A đến ngã ba của Dau Giay T. Rẽ trái tại ngã tư Dầu Giàu, và sau 3 lần đi qua, cả nhóm đi thẳng đến Đà Lạt.

Trong thời gian xây dựng, tôi không biết ý định của Pháp hay vô tình, đường đèo đến Đà Lạt rất hợp lý. . Đầu tiên, đi qua Dinh Quan, đó là “Banana Pass”, không cao đối với chiếc xe tay ga của phụ nữ “nổi tiếng”, nó không dài hay khó. Sau khi huấn luyện cẩn thận, tôi nhấc chân ga và giữ chân ga khi lái qua đường hầm. Xe đi lặng lẽ, chỉ cần chú ý xoay trái và phải 3 lần. Cua rất đơn giản, nhưng bạn cần chú ý đến tốc độ, giữ khoảng cách khi lái xe theo nhóm và chú ý đến chiếc xe tải đi qua đường chuối một cách nhanh chóng.

Tiếp theo là đèo Baolu, dài hơn, dốc hơn, hẹp hơn và cứng hơn. Những con đường quanh co và nhiều góc hẹp giúp người lái có được những giây phút điều khiển thú vị. Đồng thời hạ thấp ga, bấm phanh sau, sau đó đi theo con đường nhiều khúc cua hơn, rồi đứng lên, rồi nghiêng người trong sự phấn khích một cách an toàn.

Cho đến khi Bảo Lộc tránh xa cái lạnh cao độ được cơ thể hấp thụ, mặc thêm quần áo, cộng với khăn mỏng là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe.

– Tôi cảm thấy mệt mỏi vào ngày đầu tiên của chuyến đi đến Cao nguyên Trung tâm. Trước khi bắt đầu một hành trình mới vào ngày mai, bạn có thể có một chút phấn khích và tự tin để ngủ với người bạn đồng hành bất ngờ mới Grande.

Để biết thêm thông tin về BlueCore Touring, vui lòng truy cập:

Trang web: http://bluecoretouring.yamaha-motor.com.vn/

Facebook: https: // www .facebook.com / Yamaha.XEGA? ref = br_rs

Facebook: https://www.facebook.com/Yamaha.XESO?ref=br_rs.

Tuan Anh