Từ ngày 24 đến 28 tháng 10, Maserati sẽ tham gia Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 14 (VMS 2018) được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện công nghiệp ô tô lớn nhất hàng năm của Việt Nam. Khu vực triển lãm Maserati sẽ tham gia Triển lãm ô tô Việt Nam để thu hút lượng lớn khách tham quan và truyền thông. Nhiếp ảnh: Hữu Khoa .

Sự kiện này đề xuất một chiến lược sản phẩm mới, bao gồm hai phong cách sang trọng GranLusso và Sport GranSport cho xe hơi nhằm cung cấp cho chủ xe những phong cách đa dạng. Maserati. Ermenegasy Zegna, một chiếc xe sang trọng có nội thất, là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý, được thiết kế cho những chủ xe muốn đưa sự sang trọng lên một tầm cao mới.

Maserati đã giới thiệu nhiều mẫu thời trang vào thị trường Việt Nam. Ảnh: Hữu Khoa .

Maserati Việt Nam cũng trưng bày bốn mẫu xe sang trọng của Ý tới triển lãm, bao gồm Quattroporte sành điệu và thanh lịch, Ghibli mạnh mẽ với thiết kế thanh lịch, dòng xe mui trần GranCabrio và SUV. Danh tiếng của Levante.

Thương hiệu Maserati mang phong cách Ý mạnh mẽ. Ảnh: Hữu Khoa .

“Có năm mẫu trong khu vực trưng bày thiết kế độc đáo, thể hiện sự thể thao, sáng tạo và sức sống của thương hiệu. Đây là triển lãm lớn nhất từ ​​trước đến nay. Tại Việt Nam,” Ý Đại diện công bố. Thương hiệu .

Baoan