Với sự xuất hiện của tân binh Toyota Wigo, cuộc thi A-level trở nên nóng hơn vào tháng 10. Mẫu xe nhập khẩu từ Indonesia đã bán được 238 xe trong tháng 9, nhưng chỉ trong 5 ngày cuối tháng. Vào tháng 10, doanh số hàng tháng của Wigo đạt 1.529 chiếc, khiến nó trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong bộ phận A, vượt qua Hyundai Grand i10 (1.491 chiếc) và giảm 81 chiếc so với tháng 9.

Chương trình Toyota Wigo đến Ninh Bình đang được thử nghiệm .

Mới bắt đầu, Wigo đã tạo ra một cuộc đua và tạo vị thế cạnh tranh thống trị trong xe hơi Hàn Quốc. Trước khi Wigo xuất hiện, doanh số hàng tháng đầu tiên của Hyundai Grand i10 thuộc về doanh số, trong khi Kia Morning đứng thứ hai.

Mặc dù Wigo đã vượt qua i10, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng kết quả này không phải là trường hợp. , Bởi vì doanh số bán hàng trong tháng 10 đã được trả cho Toyota bởi khách hàng từ các đơn đặt hàng tích lũy của tháng trước. Nguồn hàng nhập khẩu từ Wigo ổn định như i10 đã lắp ráp và phải mất vài tháng trước khi có thể biết mẫu nào là lợi thế. Số sàn và 405 triệu số tự động. Một số đại lý địa phương yêu cầu khách hàng cài đặt các phụ kiện khác nếu họ muốn nhận xe ngay lập tức.

Wigo đủ để đáp ứng nhu cầu của những chuyến đi ngắn. Thiết bị của xe rất kém, và nhiều khách hàng tin rằng nó sẽ tốt hơn nếu được cải tiến trong phiên bản nâng cấp sau này. Đối với những chiếc xe hạng A nhỏ, việc giảm tiêu thụ thiết bị không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhiều chức năng không phải là lợi thế của Toyota.

Kể từ đầu năm, tổng doanh số của Hyundai Grand i10 là 19.283 và tính đến cuối tháng 9, tổng doanh thu của Kia Morning đã vượt quá 8.000. Các thị trường khác thuộc về Chevrolet Spark. Toyota Vige đã được bán trong tháng đầu tiên. Khi người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn các mẫu xe Hàn Quốc, phân khúc A đã được cải thiện.

Ngọc Tuấn