Hàng năm, mỗi mùa hè, xe đạp điện đã trở thành một hoạt động hàng ngày và nhiều gia đình chọn cung cấp phương tiện di chuyển thuận tiện cho con cái trong mùa hè nắng nóng. Tại các phố mua sắm xe đạp điện Hà Nội, như Xa Đồn, Tôn Đức Thắng, Tây Sơn, Phố Huế, Hồ Tung Mậu, v.v … khách du lịch rất đông, và lượng khách du lịch thường tăng mạnh vào cuối tuần. Nhiều cửa hàng cần tuyển thêm người bán và tư vấn để lấy thêm sản phẩm với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

– Bởi vì người mua chủ yếu là sinh viên, những chiếc xe có thiết kế trẻ trung, màu sắc bắt mắt và nhiều chức năng phụ trợ thường là lựa chọn hàng đầu. Yên Khê, một học sinh lớp mười, rất phấn khích khi cha cô đưa cô đi mua một chiếc xe mới. Tôi đã nói rằng đây là phần thưởng cho những cô gái bước vào lớp 10 của trường đặc biệt thành thị.

Lo lắng, mặc dù trường mới có kế hoạch mở thêm trường hè, cô Quỳnh, kể từ cuối tháng 6, kế toán đã đổ xô đi mua ô tô điện cho trẻ em. “Tôi cũng muốn đưa con đến và đi học, nhưng vì điều kiện không cho phép nên tôi phải tìm một lựa chọn khác. Một chiếc xe đạp điện có thể tiết kiệm thời gian, an toàn và thời gian. Tôi đã mua nó sớm để các con tôi Bạn có thể thực hành lái xe để thích nghi với nó .

– Nhiều phụ huynh Cửa hàng xe điện mua ô tô cho con đi học khi mặt trời mùa hè lên tới 40 độ C.

Mùa xe đạp thường sử dụng điện vào giữa tháng 7, nhưng Cuối tháng 6, sức mua đã trở nên rất quan trọng. Để kích thích nhu cầu, nhiều cửa hàng cũng triển khai các hoạt động khuyến mại và hạ giá.

Ông Nguyễn Sơn, chủ showroom xe đạp điện trên đường Xa Đàn (Hà Nội), cho biết cửa hàng cho biết. Hơn 10 chiếc xe được bán ra mỗi ngày, một mức tăng lớn so với trước đây và một số màu xe vẫn được bán hết. Giống như ngày lễ Tết, sản phẩm được trao đổi giữa tháng 7 và tháng 9, và đôi khi giá không đủ. Mùa này bằng với doanh số hàng năm. Con trai cho biết. Trong những tháng gần đây, đến cuối tháng 6 và đầu tháng 7, sức mua đã tăng dần. Đây cũng là lúc cha mẹ mua xe đạp điện cho con.

Thương hiệu xe máy điện Việt Nam HKbike Đại diện một nhà máy lắp ráp hiện đại tại nhà máy A cho biết, do sinh viên dạy kèm sớm, doanh số bán xe đã bắt đầu vào cuối tháng 6. Cho đến tháng 8, đây là mức cao nhất, đôi khi gấp năm lần so với những tháng trước.

Gần đây, công ty Giới thiệu một loại xe đạp điện mới có tên Cap-A. Khác với xe đạp điện truyền thống, Cap-A vượt trội về chất lượng bằng cách sử dụng các vật liệu tiên tiến như thép có độ cứng cao (độ dày ống là 1,5-2 lần) Ngoài ra, các bộ phận bằng nhựa của xe được làm bằng hạt nhựa ABS nguyên chất, mang lại độ bám dính và chống va đập cao, bề mặt nhẵn và không có vết nứt.

Đại diện tuyệt vời nói rằng mỗi ngày Khoảng 50 khách hàng đã nhận hàng đã đến xem hàng tại đại lý. Mặc dù mẫu Cap-A mới đã mở, nhưng nó rất phổ biến và chiếm 90% doanh số. “Chất lượng vẫn là yếu tố quan trọng nhất đối với khách hàng. . Do đó, chúng tôi đã đầu tư 2,5 tỷ đồng để sản xuất khuôn Cap-A để đảm bảo chất lượng cao nhất, nhưng giá rất thoải mái, chỉ 10,5 triệu đồng. -Cap – Một mẫu xe đạp điện được thiết kế theo phong cách của Captain America đang bán rất chạy. – Ngoài độ bền, thiết kế an toàn phù hợp với thẩm mỹ cũng là một tiêu chuẩn được khách hàng quan tâm. Tắt động cơ và pin sẽ giúp học sinh di chuyển an toàn hơn trong mùa hè mưa. Mô hình mới có khả năng chống nước tốt hơn thông qua hai con dấu dày 8 mm, vì vậy người dùng có thể yên tâm rằng trời mưa, trong khi mô hình truyền thống chỉ có 5 mm với hai vòng bi kín. Trục được khoan với một lỗ kỹ thuật cho silicone Máy bơm có thể ngăn chặn sự hấp thụ nước.

Cơ hội trong trường được coi là “động lực” của thị trường xe điện, đặc biệt là xe đạp điện. Tuy nhiên, do Bộ Tài chính đã gửi một tài liệu về việc tính phí xe máy điện trước mặt bạn cho cơ quan thuế tỉnh / thành phố, tài liệu này áp dụng cho các phương tiện được đăng ký từ ngày 1 tháng 7, vì vậy ban đầu người dùng lo lắng về việc dịch chuyển phương tiện này trên đường Do bị phạt nặng hơn trước. Do đó, do sự nhỏ gọn, không có giấy phép, chi phí sử dụng và bảo trì thấp và không cần giấy đăng ký như xe máy điện, nhiều gia đình thích xe đạp điện. . -Ông. Kim Kim, phụ huynh của một học sinh trung học ở Hà Nội, cho biết: Cho phép trẻ em đi xe đạp điện là lựa chọn khả thi nhất, bởi vì nếu chúng ta cho trẻ em đi xe máy điện, chúng ta sẽ lo lắng hơn. Bị tịch thuNếu bạn đăng ký, bạn biết ai chịu trách nhiệm. Hà

Minh Vũ