Trong kỳ nghỉ Tết, nhiều gia đình chọn lái xe về quê. Kế hoạch này không chỉ giúp nhiều gia đình chủ động theo thời gian, và giảm thiểu rủi ro mua vé tàu và mua xe … mà còn có thể tận dụng được sự mệt mỏi. , Buồn ngủ hoặc các tình huống khác mà người lái xe là cần thiết, rất khó để tránh lái xe đường dài. Phải có kinh nghiệm, nhanh nhẹn và đưa ra quyết định đúng đắn.

PTI đã tổ chức cuộc thi “Lái xe an toàn cho Tết” để giúp lái xe chia sẻ kinh nghiệm của họ. Đây là một bài học quý giá cho việc lái xe đường dài trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

“Với điều này, PTI hy vọng rằng trải nghiệm thực tế của khách hàng sẽ giúp giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ trong kỳ nghỉ. Đây là một năm mới an lành và trọn vẹn cho mọi gia đình” được chia sẻ bởi CP Securities Corporation.

Cuộc đua là cơ hội để các tài xế chia sẻ kinh nghiệm xử lý tình huống và lái xe an toàn .

– Đây là một hoạt động lừa đảo trong chuỗi hoạt động phát triển thương hiệu PTI 2019. Mọi người đều có thể chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn, những kỷ niệm buồn và buồn về kỳ nghỉ, bảo dưỡng hoặc cải tạo để chuẩn bị xe máy ảnh Tết. Hiện tại, cuộc thi đã thu hút hàng trăm mục với thương hiệu của riêng họ. Luôn luôn là một cách để truyền bá và cho thấy rằng người Việt Nam trân trọng, không kỹ tính, “lái xe chủ động – an toàn của Tết” đánh giá rất cao trải nghiệm lái xe an toàn và cách đối phó với các tình huống khó khăn. Gà mái tham gia giao thông. Bạn có thể tham gia cuộc thi bằng bất kỳ thiết bị nào như điện thoại, máy ảnh hoặc máy quay phim.

Cuộc thi có tổng số điểm cao nhất sẽ giành giải thưởng kế hoạch. Tổng số tiền mặt xấp xỉ 40 triệu đồng. Giờ tiếp nhận là từ 15/12 đến 31/12. Thời gian bỏ phiếu là từ khi đăng ký và đăng trên trang fanpage bảo hiểm bưu chính cho đến ngày 31 tháng 1.

Baoan

Các thí sinh tham gia cuộc thi gửi bài dự thi của mình đến epti.vn @ gmail. Tiêu đề của e-mail chỉ rõ tên của cuộc đua “lái xe an toàn chủ động trong dịp lễ Tết” và tên của những người tham gia.

Người tham gia phải đọc và hiểu các quy tắc của cuộc thi, chấp nhận và tuân theo các quy tắc và quy định. Nếu có bất kỳ tranh chấp hoặc vụ kiện nào liên quan đến cuộc thi, nhà tổ chức sẽ trực tiếp giải quyết vấn đề và quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi BTC.

Liên hệ: Fanpage

Chi tiết về chương trình Chi có thể tìm thấy ở đây.