Vào ngày 4 tháng 10, chỉ sau hai ngày phủ sóng truyền thông, Paris Motor Show 2018 đã bắt đầu mở cửa cho công chúng. Cả hai mô hình VinFast tiếp tục thu hút sự chú ý của nhiều khách du lịch quốc tế. Xe off-road hình chữ S vẫn là một chủ đề nóng mà các tổ chức tin tức quốc tế đã thảo luận, đặc biệt là sau khi VinFast vừa giành giải thưởng “Ngôi sao đang lên”. Giải thưởng AutoBest, một trong những nhà báo và chuyên gia ô tô giỏi nhất ở châu Âu, đến từ hơn 30 quốc gia và được trao giải “thương hiệu và mẫu xe mới ấn tượng nhất”

Ngày 4 tháng 10 năm 2018 Paris World Auto Show (Mondial de The Paris Paris Motor Show) khai mạc chỉ hai ngày sau hội nghị, hai mẫu xe VinFast tiếp tục thu hút sự chú ý của nhiều du khách quốc tế. Đến từ trái đất hình chữ S vẫn là một chủ đề nóng và các hãng tin quốc tế đã sử dụng chủ đề này, đặc biệt là sau khi VinFast vừa giành giải thưởng “Ngôi sao đang lên”. Các nhà báo và chuyên gia ô tô lớn nhất châu Âu từ hơn 30 quốc gia đã tập hợp lại để tạo ra “thương hiệu ấn tượng nhất và xe mới”.

Gian hàng VinFast luôn chật kín khách và các hãng thông tấn quốc tế. Hai ngày trước khi phát hành tin tức. Hầu hết mọi người đều ngạc nhiên khi thấy rằng hai mô hình VinFast đã ra đời chỉ sau 365 ngày.

Gian hàng VinFast vẫn đầy khách và truyền thông quốc tế, không kém hai ngày trước. Hầu hết mọi người đều ngạc nhiên khi thấy rằng hai mô hình VinFast đã ra đời chỉ 365 ngày.

“Những gì VinFast đã làm thực sự đáng kinh ngạc”, Dan Verdie, Chủ tịch Autobest nói. Chỉ một năm sau, VinFast đã phát triển hai mô hình và thành lập một nhà máy hiện đại tại Việt Nam, điều này thực sự đáng ngạc nhiên. Các kế hoạch và tham vọng của VinFast vượt xa phạm vi xây dựng. Họ đang giúp Việt Nam trở thành nhà sản xuất xe hơi quốc tế. “Chúng tôi biết rằng dự án Vinfast xứng đáng với giải thưởng ngày nay”, Dan Verdie nói. “Những gì VinFast làm là phi thường”, Dan Verdie, Chủ tịch Autobest nói. VinFast đã phát triển hai mô hình và tập hợp một đội ngũ, điều mà ông rất ngạc nhiên. Với một nhà máy hiện đại, quy mô của Việt Nam chỉ mất một năm. Các kế hoạch và tham vọng của VinFast vượt xa sự phát triển của ngành kinh doanh ô tô, nhưng cũng đang giúp đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia sản xuất ô tô quốc tế. Ông Dan Verdie tuyên bố rằng chúng tôi nhận ra rằng dự án Vinfast xứng đáng với giải thưởng ngày nay.

— François Monsipes từ Lille, Pháp- đã chia sẻ nhiều triển lãm mà anh tham gia. Trước khi triển lãm ô tô, Paris Mondeo luôn mang đến cho mọi người cảm giác đặc biệt, bởi vì nhiều nhà sản xuất ô tô luôn khiến mọi người ngạc nhiên. F VinFast là một trong những bất ngờ của năm nay. François Monsipes-de Lille (Pháp) chia sẻ rằng anh đã tham gia nhiều triển lãm ô tô, nhưng Paris Auto Show luôn mang đến cho mọi người cảm giác đặc biệt, bởi vì nhiều nhà sản xuất xe hơi luôn làm họ ngạc nhiên. Năm nay, bất ngờ về năm nay.

Trong số 5 triển lãm ô tô nổi tiếng nhất thế giới, năm nay, Hội chợ ô tô Paris Paris tiếp tục được các nhà sản xuất ô tô nổi tiếng lựa chọn để giới thiệu các mẫu xe mới. , Công nghệ mới.

Nó được liệt kê là một trong năm triển lãm ô tô nổi tiếng nhất thế giới. Paris Motor Show năm nay sẽ tiếp tục được chọn là sự giới thiệu các mẫu xe mới và công nghệ mới của các nhà sản xuất ô tô nổi tiếng.

Paris Motors Khi là nơi lắng nghe và đánh giá cao sự ra đời của mỗi thương hiệu, hiệu suất cũng được người hâm mộ đánh giá cao.

Nơi quan tâm của Mondial de l’Automobile de Paris là lắng nghe và đánh giá cao, và nó cũng rất phổ biến trên hành trình ra đời của mỗi thương hiệu.

Các nhà sản xuất ô tô viết ra bước đi trong tương lai lịch sử khi giới thiệu các mẫu xe hơi dựa trên xu hướng tương lai – xe tự lái sử dụng công nghệ AI.

Đây cũng là một bước để các nhà sản xuất ô tô viết nên lịch sử của tương lai khi họ tung ra những chiếc xe tự trị tương lai. , Sử dụng công nghệ AI.