Với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, Phantom có ​​bán kính quay vòng 4,6m. Do đó, bật đường phố bận rộn không còn là vấn đề đối với những tài xế mới. Thiết kế góc nhỏ A tạo ra tầm nhìn rộng hơn, góc nhìn tốt hơn và giúp người lái đối phó với các tình huống bất ngờ trên đường. Hệ thống lái trợ lực điện chạy trơn tru ở tốc độ thấp và rất ổn định trong quá trình tăng tốc.

Mitsubishi Mirage có thiết kế thanh lịch, sử dụng nhiên liệu thông minh, tiện nghi cao cấp, an toàn và hiệu suất. Thông điệp “Sự lựa chọn thông minh thực sự là tốt”.

Động cơ Mivec với hộp số CTV có thể giúp xe tiêu thụ 4,7 lít nhiên liệu trên 100 km. Xe được trang bị hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, động cơ khởi động / dừng một nút (OSS), hệ thống mở, KOS (hệ điều hành không cần chìa khóa) và nhiều màn hình. Thông tin, thiết bị giải trí với đầu DVD và màn hình LCD, hỗ trợ Bluetooth, MP3, USB, AUX.

Trong thử nghiệm va chạm, chiếc xe đã đạt mức an toàn 5 sao cao nhất, được công nhận bởi Tập đoàn ANCAP (Chương trình đánh giá xe mới của Úc – Chương trình đánh giá an toàn xe hơi mới của Úc).

Xe sử dụng nhiên liệu tiết kiệm Tiêu thụ và vận hành hiệu quả, chỉ 4,7 lít / 100 km – mẫu xe có 6 tùy chọn màu ngoại thất, từ lạnh đến xanh lá cây, đỏ, vàng đến trắng mịn, bạc và xám. Những người muốn thể hiện phong cách cá nhân của họ cũng có thể biến một chiếc xe đơn sắc thành một chiếc xe độc ​​đáo và ấn tượng hơn với một con dấu nghệ thuật độc đáo.

Từ ngày 11/8 đến 12/9, Wiener Star Motors đã tổ chức thiết kế nhãn dán “Lựa chọn thông minh” trên trang web cạnh tranh “Phantom-Smart”. Người tham gia có thể thể hiện phong cách của riêng mình thông qua thiết kế nhãn dán và có Cơ hội để có được nhãn dán người chơi. Thiết kế và 20 giải thưởng đặc biệt với tổng trị giá 200 triệu đồng. Mẫu xe này được phát hành bởi Vietnam Vina Star Motors. Hai phiên bản Mirage CVT có giá 510 triệu đồng, trong khi Mirage MT là 440 triệu đồng. VND (bao gồm thuế giá trị gia tăng) .

Minh Trí