Với sự trợ giúp của công tắc vô lăng tích hợp, trải nghiệm trải nghiệm chuyển động bánh xe của thành phố vào năm 2014 và trải nghiệm hộp số CVT với công nghệ Earth Dreams. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu thông qua chế độ ECON và huấn luyện viên ECO là lợi thế của Manchester trong lĩnh vực xe hơi nhỏ.

City 2014 có thể tiết kiệm nhiên liệu thông qua chế độ và chế độ ECON. Huấn luyện viên ECO.

Nguyên mẫu thứ hai là Honda Civic, có thiết kế thể thao, nhưng vẫn sử dụng chế độ ECON để kiểm soát mức tiêu thụ nhiên liệu. Lưới tản nhiệt của phiên bản 2015 (phát hành vào tháng 11 năm 2014) đã thay đổi. Nó cũng bao gồm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch tiên tiến với đầu DVD, hệ thống định vị và điều hướng, chế độ rảnh tay HFT và camera phía sau có thể hiển thị 3 góc xoay. -Honda Civic (Civic) thay thế lưới tản nhiệt phía trước và lưới tản nhiệt vô lăng.

Cuối cùng, phiên bản CR-V thế hệ thứ 4 mới 2015 (phát hành vào tháng 12 năm 2014) đã được đưa ra một diện mạo mới với thiết kế lớn hơn và trẻ hơn hiện tại. Ngoài các đặc quyền vốn có như cabin rộng rãi và i-VTEC tiết kiệm nhiên liệu, chiếc xe còn được trang bị một loạt các tiện ích như màn hình cảm ứng 7 inch, nút khởi động và phím thông. Điều hướng thông minh, hệ thống định vị và chức năng điều hướng an toàn. Khi một lượng lớn khách hàng vẫn đang chờ xe buýt vào cuối tháng 3 năm 2015, phiên bản này tiếp tục duy trì sự hấp dẫn.

CR-V thế hệ thứ 4 áp dụng nhiều thiết kế hơn và làm mới chính nó. Hiện đại và trẻ trung. .

Ngoài cảm giác lái, khách hàng cũng sẽ nhận được quà tặng và phần thưởng khi mua xe từ đại lý. Xem lịch trình thử nghiệm cho các đại lý của Honda trên toàn quốc tại đây hoặc đăng ký tại đây để lái thử. Để biết thêm thông tin về chương trình và sản phẩm, vui lòng truy cập www.hondaoto.com.vn

Ngọc Diệp