Mức giá mới được Nokia Việt Nam công bố là 3,499,000 đồng, sẽ giúp người dùng có một chiếc điện thoại thông minh đa chức năng với mức giá hợp lý, đặc biệt là cho sinh viên. Hiện nay, điện thoại thông minh rất phổ biến trong giới trẻ vì chúng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm tin tức, học tiếng Anh và giao tiếp với bạn bè thông qua các cuộc gọi điện thoại và phần mềm SMS miễn phí. Tại Việt Nam, Nokia Lumia 520 đã trở thành một điện thoại thông minh đa tác vụ và được bán ra đều đặn kể từ khi phát hành.

Màn hình của Lumia 520 được trang bị công nghệ siêu cảm ứng, có thể giúp trượt. Ngay cả đeo găng tay hoặc móng tay cũng có thể làm mịn da. Do đó, các ứng dụng chụp ảnh thú vị (có thể thay đổi khuôn mặt, chụp ảnh hoặc chụp phong cảnh toàn cảnh) đã được tích hợp vào máy. Cụ thể, ánh xạ TẠI ĐÂY có thể giúp người dùng tìm đường ngay cả khi điện thoại không được kết nối với mạng.

Khi các tiện ích máy tính để bàn (Microsoft Outlook, Word, Exel, Access) được cài đặt sẵn và được trang bị màn hình hiển thị 4 inch, màn hình siêu cảm ứng nổi bật với chức năng đồng bộ hóa mạnh mẽ có thể dễ dàng nhận ra thao tác chạm và chạm. Lumia 520 Nó được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu và cuộc sống hàng ngày của những người trẻ tuổi.

— Hiệu năng và độ bền pin cao tương tự của hoạt động Hệ thống Windows Phone cũng là lợi thế của điện thoại thông minh đa nhiệm này so với các điện thoại khác trong cùng phân khúc thị trường để thu hút người dùng.

Thông tin chi tiết về Nokia Lumia 520 có thể được lấy từ các trang web sau: www.nokia.com/lumia và www.facebook.com/NokiaVietnam.