Quy mô của Triển lãm ô tô Việt Nam năm nay rất ấn tượng, với gần 120 mẫu xe từ 15 thương hiệu. Nói về những màn trình diễn tuyệt vời, không thể không kể đến sự xuất hiện của loạt mô hình đường băng của Audi và những chiếc vali sang trọng và đẹp mắt. Tất cả những chiếc vali này thuộc dòng Topas và Limbo của Rimowa, một thương hiệu vali cao cấp nổi tiếng ở Đức và là “đồng chí” của Audi.

Rimowa có lịch sử lâu đời 120 năm. Các sản phẩm hành lý của nó được thiết kế với thiết kế tinh tế, thời trang và thanh lịch. Rimowa xuất hiện trong các mẫu xe sang trọng sành điệu của Audi, mang đến những màn trình diễn thu hút những người đam mê xe hơi và tín đồ thời trang. Sự tương đồng về kiểu dáng giữa vali của Audi và Rimowa khiến hai sản phẩm này trở nên lý tưởng cho những khách hàng thời trang, sành điệu và cao cấp. -Xuất hiện hai loạt Topas và Limbo. Hiện tại, Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 đại diện cho hai dây chuyền sản xuất hợp kim nhôm và nhôm polycarbonate, có những ưu điểm nổi bật như thiết kế sang trọng, nhiều màu sắc và độ chính xác cao. – Chiếc vali Rimowa được trang bị hệ thống nhiều bánh xe mang đến sự linh hoạt tối đa khi đi du lịch, giúp chủ nhân tự tin đi lại và thu hút mọi lúc. Khi nút làm cho hoạt động dễ dàng và dễ dàng hơn, tay cầm kính thiên văn sẽ tự động nâng lên. Ngoài ra, hệ thống khóa thông minh TSA tiêu chuẩn quốc tế có thể giúp mở hành lý an toàn và dễ dàng trong quá trình kiểm tra an ninh mà không gây ra thiệt hại.

Hành lý Rimowa không chỉ tinh tế và phong cách ở bên ngoài, mà còn rất thực tế ở bên trong. Chất liệu lót đặc biệt và dây đai chắc chắn đảm bảo đồ nội thất gọn gàng, đúng chỗ.

Giá trị sở hữu Dựa trên thiết kế sang trọng, chất lượng bền và công nghệ thông minh, sự kết hợp giữa Rimowa và Audi tại triển lãm năm nay đã khẳng định đẳng cấp và chất lượng của các sản phẩm Đức . -Rimowa và Audi đều là những sản phẩm cao cấp tại Đức.

Baoan

Cửa hàng của Rimowa tại Việt Nam:

– De l’Opera Hotel-02439230888 tại Tràng Tiền 29, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Khách sạn Sheraton Saigon, Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh-02838225034.