Sau khi triển khai chương trình “Lái xe an toàn cho khách hàng sử dụng xe dân dụng và CR-V” tại Hà Nội và Thành phố Vinh (HVN) tại Việt Nam, Việt Nam (HVN) tiếp tục tổ chức chương trình tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. – Trong Chương trình “An toàn” Lái xe, khách hàng sử dụng Civic và CR-V đã nhận được hai hình thức lý thuyết và thực hành về đào tạo kỹ năng và kiến ​​thức lái xe an toàn.

Về lý thuyết, người hướng dẫn lái xe an toàn của HVN có Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về an toàn đường bộ và lái xe an toàn và hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn nhất định. Kiến thức cơ bản và phán đoán các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông, chẳng hạn như lái xe trên đường trơn trượt trong điều kiện tối …

Phần thực tế bao gồm xe tĩnh và xe cơ giới. Trong xe ô tô đứng yên, khách hàng sẽ được hướng dẫn một số nhiệm vụ cơ bản nhưng cần thiết, chẳng hạn như kiểm tra xe trước khi lái xe, tư thế lái xe tiêu chuẩn, cách lên xuống xe để tránh tai nạn …– đúng Ở những nơi bạn có thể tham gia các kỹ năng đỗ xe an toàn, sử dụng hệ thống phanh chống bó cứng ABS trên đường trơn trượt, bạn có thể cảm thấy cảm giác lái an toàn … Công nghệ không chỉ có thể làm chủ bởi Safe mà còn có thể kiểm tra kỹ năng lái xe của chính bạn. — HVN hy vọng chương trình sẽ giúp khách hàng nâng cao kỹ năng kinh nghiệm lái xe và củng cố kiến ​​thức về an toàn đường bộ. Để đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi, vui lòng giúp xây dựng một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam. HVN sẽ tiếp tục cải thiện nội dung đào tạo và tổ chức thêm. Loại kế hoạch này là để củng cố vị trí của nó như là một “công ty mà công ty muốn tồn tại” .

(Nguồn: Vietnam Honda)