“Nhân viên bán hàng của Toyota tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết:” Việc giảm giá xe Altis, Toyota và Fortuner được quy cho chương trình ưu đãi phí đăng ký của họ. Trên thực tế, vào khoảng Tết Nguyên đán (tháng 7 âm lịch), các đại lý đã giảm kích thước của nhiều mẫu xe của Toyota để kích thích nhu cầu do sức mua của thị trường giảm. Một chiếc xe Innova 7 chỗ từ một đại lý. Ảnh: Toyota Tan Cang-Đại lý giá giảm giá xuất phát từ gói khuyến mại của hãng, trả 50% phí đăng ký cho người mua xe. Các mô hình áp dụng bao gồm Altis, động cơ diesel Fortuner, trục, phiên bản tự động và thủ công. Ngoài ra, động cơ xăng của phiên bản Innova.

Khi đổi tiền mặt, Toyota Altis và Innova giảm 40 triệu và đại lý Fortuner giảm 54 triệu xuống còn 60 triệu. Liên quan đến công ty liên doanh Nhật Bản, đại diện của công ty cho biết, từ nay đến cuối tháng 9, kế hoạch ưu đãi phí đăng ký sẽ được áp dụng cho Altis, và hai mô hình còn lại sẽ vào cuối tháng 10. .

Ngoài các mẫu xe trên, so với các quà tặng miễn phí khác, doanh số của mẫu xe hạng B của King’s, Toyota Vios và Wigo city hatchback hiện giảm 10-20 triệu. Trên thị trường, các đại lý của Honda, Ford, Mazda, Isuzu và nhiều thương hiệu khác cũng đã giảm giá hàng chục triệu đô la dựa trên phiên bản này.

Sau khi đối mặt với áp lực từ đối thủ Toyota (Toyota there), khoảng hai năm sau, nó không còn áp đặt thị trường như trước. Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, hiếm khi giảm giá, gần đây đã liên tục giảm giá để kích thích nhu cầu. Toyota ban đầu được gọi là vua của những chiếc xe, nhưng giá xe mới đã giảm, vì vậy giá xe cũ khác với trước đây.