Chính sách giảm 50% đăng ký xe lắp ráp hộ gia đình đã được phê duyệt nhưng chưa được thực hiện. Hầu hết khách hàng đang chờ đợi, chỉ một số ít khách hàng sẽ đồng ý đăng ký ngay lập tức.

Trước đây, các đại lý và nhà mạng tăng từ hàng triệu lên hàng trăm triệu tùy theo mẫu. Khi chính phủ đăng ký thông tin về chính sách giảm giá, sức mua được cải thiện hơn nữa, vì vậy các đại lý được khuyến khích giảm ưu đãi và khuyến mãi.

Nhiều người đang chờ giảm thời gian đăng ký để giảm tiền, vì theo số lượng của họ, việc giảm đăng ký lớn hơn giảm số lượng đại lý. Nhưng nhiều khách hàng không chỉ muốn: họ vẫn có thể tận hưởng những lợi ích của một đại lý mà không bỏ lỡ 50% cơ hội ký kết. Do đó, khách hàng muốn mua một chiếc xe lần này, và sau đó đợi lần sau để trả phí xử lý và đăng ký đi nước ngoài. Tuy nhiên, theo quy định quốc gia, đăng ký xe trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua là một trở ngại lớn.

Để làm hài lòng khách hàng, nhân viên bán hàng đã tiết lộ những lời khuyên sau: -Giữ hợp đồng đặt cọc-Đây là hợp đồng mới nhất. Các nhân viên sẽ thuyết phục khách hàng ký gửi hàng chục triệu để duy trì mức giá tốt. Thông thường, các đại lý sẽ chỉ chấp nhận khách hàng trong vòng 30-45 ngày kể từ khi xuống xe và hóa đơn xe. Khách hàng có 30 ngày trước khi đăng ký biển số xe. Do đó, tổng số khách có thể kéo dài thời gian giữa tiền đặt cọc mua xe và sổ đăng ký từ 60 ngày đến 75 ngày.

Nhiều khách hàng mua xe nhưng không muốn quá cao. Tư vấn, nhưng rủi ro cho khách hàng, vì các đại lý “giữ tay cầm”. Trong thời gian chờ nhận xe, đại lý có thể tăng giá vì nhiều lý do, chẳng hạn như không đủ tiền mua xe hoặc hết hàng, yêu cầu khách hàng đổi màu hoặc chấp nhận gói giảm giá khuyến mại. Thỏa thuận sở hữu hợp đồng – Có thể không mất vài ngày để ký hợp đồng thanh toán xuống, bởi vì đại lý cần xuất hóa đơn hàng tháng cho khoản tiền gửi của tháng hiện tại. Ví dụ: nếu khách hàng gửi tiền vào ngày 5 tháng 6, hóa đơn phải được phát hành trước ngày 30 tháng 6. Trong trường hợp này, nhân viên có thể chuyển thông tin của chủ sở hữu (ví dụ: từ vợ sang chồng, từ cá nhân sang cá nhân) sang ngân hàng theo cách khác. Công ty … sau đó thời hạn sẽ được gia hạn, tùy thuộc vào thời điểm khách hàng muốn chuyển quyền sử dụng. Ví dụ, hóa đơn được phát hành vào ngày 30 tháng 6, nhưng vào ngày 5 tháng 7, khách hàng nói rằng họ muốn thay đổi tên của người phối ngẫu và nhân viên hỗ trợ để tái xuất. Tuy nhiên, thực tế là nhiều đại lý không chấp nhận thanh toán lại là vô ích.

Thiếu báo cáo

Khách hàng có thể báo cáo bệnh và chỉ có thể bắt đầu kinh doanh sau khi mua xe sau khi chuyển 100% tiền. Vào ngày đăng ký giảm 50%, khách xuất hiện và yêu cầu đại lý xuất hóa đơn. Vào thời điểm đó, các đại lý vẫn phải bán xe cho khách hàng dựa trên giá trị hợp đồng vì thanh toán đã được thực hiện.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có rủi ro khi khách hàng đi vắng, và đại lý có thể xuất bất cứ lúc nào. Theo menu của thông tin hợp đồng – Đăng ký Đăng ký tạm thời – Đối với một số khách hàng muốn mang xe về nhà, nhân viên sẽ khuyên khách hàng ký giấy phép tạm thời để lái xe tạm thời vào những con đường nhất định trong khi chờ tải chính thức. Phương pháp này chỉ là một giải pháp tạm thời, bởi vì bạn có thể ghi lại các vùng biển tạm thời và tạm thời dựa trên độ sạch trên hóa đơn, có thời hạn hiệu lực tối đa là 15 ngày.

Chấp nhận thanh toán tiền phạt

biện pháp cuối cùng. Khách hàng chỉ đi bằng ô tô nhưng chưa đi biển và chỉ có thể hoàn tất thủ tục cho đến khi đăng ký giảm giá có sẵn. Bằng cách này, chủ sở hữu sẽ bị phạt tới 8 triệu đô la Mỹ vì lỗi “không đăng ký trong vòng 30 ngày”. Ngoài ra, phạt tiền 0,03% phí đăng ký hàng ngày đối với các khoản thanh toán trễ và phạt giao thông (như không đăng ký, đăng ký, bảo hiểm, thiếu biển số xe). — Đoàn Dũng