Dữ liệu thị phần được cung cấp bởi kế hoạch khảo sát năm 2015 của các bệnh viện ô tô. Bridgestone hiện đang bán sản phẩm tại hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới. Tại Việt Nam, công ty có hơn 80 đại lý trên cả nước, bao gồm B-Select, chuỗi trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-Shop và chuỗi trung tâm dịch vụ lốp xe tải / xe buýt Fleetpoint. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật viên Bridgestone được đào tạo tốt, 4 lốp xe có thể được thay thế chỉ trong 2 phút.

Bridgestone gần đây đã quyết định tăng thời gian bảo hành cho khách hàng Việt Nam từ 5 năm lên 7 năm. Lốp, săm bên trong, lốp xe, chắn bùn cho xe tải và xe buýt, xe tải nhẹ, xe khách, xe nông nghiệp … Bảo hành này áp dụng cho các đại lý ủy quyền của Bridgestone tại Việt Nam. Đây cũng là “Thương hiệu được yêu thích nhất năm 2013 và 2014” tại Giải thưởng Rồng Vàng.

Công ty tiếp tục hợp tác với BMW để chinh phục Vùng Tây Bắc-BMW xDrive Adventure. Vượt qua nhiều điều kiện đường xá khác nhau trên cao nguyên, người tham gia có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các sản phẩm của Bridgestone. Bridgestone đã gia nhập BMW và chinh phục Tây Bắc Journey-BMW xDrive Adventure.

Đây cũng là cơ hội để khách hàng thực hành “mô hình xe hơi sang trọng” trong suốt hành trình. Công ty không chỉ đạt được sự phát triển bền vững trong kinh doanh mà còn duy trì khái niệm “cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho xã hội”.

Ngoài việc đi công tác, Bridgestone còn phát động chiến dịch “Luxury Car Style” vào năm 2015 để tạo ra phong cách lái xe văn minh và an toàn. Có rất nhiều hoạt động thú vị tại Việt Nam. Điều này không chỉ để có một người lái xe đắt tiền với thái độ trang nghiêm, mà điều quan trọng nhất là tạo ra một cộng đồng lái xe an toàn và văn minh để phối hợp niềm vui lái xe. Vì lợi ích của mọi người và những người xung quanh.

Bridgestone luôn là một công dân kinh doanh đóng góp tích cực cho các hoạt động cộng đồng. – Ngoài các hoạt động kinh doanh, Bridgestone luôn là một công ty hiệu quả. Một cộng tác viên tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng để cùng nhau thúc đẩy xây dựng và phát triển kinh tế của Việt Nam.

(Nguồn: Bridgestone Việt Nam)