Để cung cấp một sân thể thao cho những người thích xe thời trang Attila Venus 125 EFI, SYM đã tổ chức nhiều cuộc thi, như “Ánh sáng phong cách châu Âu” hay “Attila Venus Good Luck”. Các giải thưởng của chương trình bao gồm phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng mỗi ngày, một bộ ảnh theo phong cách châu Âu và chiếc xe Attila Venus 125 EFI thanh lịch của người chiến thắng .

Xe Attila Venus mềm mại và sang trọng. – Cách kết hợp và kết hợp Attila Venus 125 EFI để tạo ra những bộ quần áo độc đáo với phong cách châu Âu, có thể giúp nhiều cô gái trở nên tự tin và hứng thú hơn với phong cách thời trang. Những trang đẹp.

Những cuộc thi này nhanh chóng thu hút phụ nữ. Mina Strawberry cho biết trước khi quay phim rằng cô muốn tham gia vào một dàn nhạc tuyệt đẹp theo phong cách châu Âu. Tâm hồn đầy hương hoa oải hương chụp những bức ảnh ngọt ngào và thanh lịch như những quý cô châu Âu. KinBoo Ha nói: “Tuy nhiên, để chụp được những bức ảnh như vậy, bạn không cần phải đi xa tới châu Âu để mang chúng đến Việt Nam.”

Attila Venus có nhiều chức năng tiện lợi của Attila Venus 125 EFI, và cũng có thể chinh phục bà nội trợ. Nó hiện đại và nhiều chức năng thực tế. Bích Phương, sống ở huyện Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, cho biết, chiếc xe thân cây rộng rãi chứa rất nhiều vật tư. Phương cho biết: “Bình xăng được thiết kế thuận tiện và đặt ở phía trước xe, vì vậy rất dễ đổ xăng mỗi lần mà không cần mở cốp. Xe tiết kiệm nhiên liệu.” Tại châu Âu, Attila Venus 125 EFI yêu thích có thể truy cập các trang web sau: http: //vénphongcachchauau.com đã tham gia cuộc thi “Chate with Attila Venus”.

Minh Trị