Kế hoạch sẽ được Subaru tổ chức tại Trung tâm mua sắm SC VivoCity, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 28 đến 31 tháng 5. Nhiều mẫu xe sẽ tham gia trình diễn, bao gồm sự ra mắt của hai chiếc xe đua huyền thoại WRX và WRX STI – hai phiên bản cuối cùng của năm 2015.

Hiển thị Subaru Russ Swift giả 2015 .

Ngoại hình Thiết kế của WRX STI có nhiều điểm tương đồng với WRX STI. Chỉ khi bạn ngồi sau tay lái và cảm nhận nó, bạn mới tìm thấy trung tâm hoạt động đã tạo ra hai mô hình.

Nếu WRX có động cơ Boxer 2.0 lít sản sinh công suất 197 mã lực, tương đương với mã công suất 268 và mô-men xoắn 350 Nm, WRX STI lại được trang bị động cơ Boxer 2,5 lít có thể sản sinh công suất 221 mã lực, tương đương 300 mã lực và Mô-men xoắn 407 Nm. Điều này làm tăng sức mạnh và cho phép hai chiếc xe đạt tốc độ cao trong thời gian ngắn.

Đồng thời, hệ thống điều khiển van chủ động cũng giúp tăng mô-men xoắn cực đại. Tối đa hóa hiệu quả năng lượng. Nhìn chung, hiệu suất của động cơ Boxer trong tất cả các mẫu Subaru, đặc biệt là hiệu suất của WRX và WRX STI, đã được hàng triệu người đam mê xe phiêu lưu trên thế giới ngưỡng mộ. Hệ dẫn động tất cả các bánh đối xứng (S-AWD) và hệ thống treo WRX. Sự kết hợp giữa động cơ Boxer mạnh mẽ và hệ thống dẫn động bốn bánh S-AWD có thể mang lại sự cân bằng và linh hoạt tốt nhất trong nhiều địa hình và điều kiện khắc nghiệt khác nhau Tình dục. Nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Trong số các mô hình khác, nhà sản xuất ô tô này tập trung vào kiểm soát, cung cấp cho mọi người trải nghiệm lái xe tự tin. Đặc biệt đối với WRX và WRX STI – xe thể thao thường là những người thích tốc độ và độ chính xác cao nhất.

Không dễ để chạy một chiếc xe từ 268 đến 300 mã lực, nhưng WRX và WRX STI thì ngược lại. Cả hệ thống treo sau chùm tia kép và hệ thống treo trước đảo ngược của WRX STI đều có thể ngay lập tức “giao tiếp” và hiểu người lái.

– Không Tuy nhiên, hệ thống lái thông minh SI-Drive với nhiều tùy chọn khác nhau, từ lưu loát, hiệu quả đến phấn khích. Những tính năng này đã được thử nghiệm bởi những người đam mê xe thể thao trên những con đường khó khăn và hiểm trở nhất trên thế giới. Dừng lại và cảm nhận nó khi bạn ngồi sau tay lái.

Trong buổi biểu diễn, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến ​​những màn trình diễn hạng nhất, như đốt lốp, lái xe hai bánh, đỗ xe song song, xe nhảy theo nhạc và nhảy … Vào ngày 18 tháng 5, bạn có thể liên hệ với đường dây nóng: 0917 30 99 88 Nhận vé tham gia chương trình.

Ngọc Diệp