Sau một năm kế hoạch sản xuất xe hơi được công bố, Vingroup đã ra mắt hai mẫu xe đầu tiên của thương hiệu VinFast. Sự phát triển nhanh chóng của các nhà xây dựng Việt Nam khiến các chuyên gia và những người quan tâm ngạc nhiên. Paris Motor Show mà VinFast tham gia là một trong năm triển lãm xe hơi lớn nhất thế giới. Những chiếc xe do Việt Nam sản xuất sẽ lần đầu tiên cạnh tranh với các thương hiệu lớn như Mercedes, Porsche, Audi, Lexus, v.v … sắp xếp Việt Nam với những “đại gia” của ngành công nghiệp ô tô quốc tế như Đức, Nhật Bản, Pháp và Vương quốc Anh.

Xe VinFast

Sau khi bỏ phiếu 62.000 người Việt Nam, họ đã công bố ra mắt 20 bản phác thảo cho người tiêu dùng xe hơi và mẫu SUV từ bốn nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Hai mô hình này được thiết kế bởi ItalDesign của Pininfarina và cho đến phút cuối cùng, nội thất và động cơ đã được giữ bí mật.

— VinFast ra mắt tại Paris Motor Show 2018 là chủ đề được thông qua. Quan tâm đến trao đổi quốc tế. Có nhiều bài báo liên tục báo cáo tên mới, nhưng tốc độ đáng kinh ngạc. Hai mô hình đầu tiên chỉ cần hơn 365 ngày, trong khi các công ty trong ngành thường cần ít nhất vài năm. Hai khái niệm này cũng rất được tôn trọng trong thiết kế. -VinFast ra mắt sẽ bắt đầu lúc 3:25 chiều nay, và sẽ xuất hiện trên Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiêu Vy và các ngôi sao nam hạng A. Nó chưa được tiết lộ.

Độc giả có thể theo dõi trực tiếp lễ ra mắt trên VnExpress.