S6 và S6 Edge đã có một khởi đầu thành công.

Các nhà phân tích của Citibank dự đoán tháng trước rằng Samsung sẽ bán khoảng 50 triệu Galaxy S6 và S6 Edge trong năm nay, trở thành một bộ đôi thực sự. Tuy nhiên, sản phẩm thành công nhất trong dòng Galaxy S cao cấp, so với những dự đoán mới do chính Samsung đưa ra, con số này vẫn không phải là vấn đề lớn.

Theo báo cáo của Korea Times, CEO của Samsung, đã tuyên bố rằng doanh số của công ty này dự kiến ​​sẽ vượt quá 70 triệu. Trước đây, CEO của nó Kwon Oh-hyun cũng tiết lộ rằng Galaxy S6 và Tuần bán hàng đầu tiên của S6 Edge rất ấn tượng.

Theo một báo cáo vài ngày trước, ngay cả Samsung cũng ngạc nhiên về mức độ quan tâm của người dùng khi sử dụng màn hình cong S6 Edge. Giá hiện tại của sản phẩm này đắt hơn khoảng 100 đô la so với phiên bản thông thường. Nếu Samsung không thể điều chỉnh dây chuyền sản xuất của mình, việc mua lớn hơn nhiều so với dự kiến ​​cũng có thể khiến Galaxy S6 Edge trở nên hiếm hơn trong tương lai gần.

Trong quý cuối năm 2014, Samsung đã giảm thị phần và mất vị trí hàng đầu trong thị trường điện tử Samsung. Thị trường điện thoại thông minh của Apple. Với sự thành công nhanh chóng của bộ đôi S6 và S6 Edge, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ có thể bù đắp cho sự mất mát của đối thủ.