Renault đã giới thiệu ba mẫu xe mới tại Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam: Duster chất lượng châu Âu, Logan và Sandero Stepway. 3 chỗ ngồi được trang bị công nghệ an toàn cơ bản, như hệ thống chống bó cứng ABS, cân bằng điện tử ESP, phân phối điện tử lực phanh EBD, hỗ trợ dốc HSA, 2 túi khí phía trước, trẻ em ISOFIX và thiết bị an toàn cảm biến nợ. — Renault trưng bày ba mẫu xe mới tại VIMS 2015.

Renault Duster là một chiếc SUV cỡ nhỏ cỡ nhỏ có khả năng xuyên biên giới, giá bán là 790 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Xe được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh và động cơ xăng 2 lít với hộp số tự động. Xe có công suất 143 mã lực và mô-men xoắn 209 Nm. Kích thước tổng thể của khăn lau bụi dài 4.315 mm và chiều dài cơ sở là 2.673 mm. Với khoảng sáng gầm 210mm và lốp lớn, Duster có thể vượt qua địa hình khắc nghiệt và bề mặt nhẵn.

Sandero Stepway thuộc tấm đuôi, thiết kế hiện đại và cứng cáp của nó toát lên vẻ độc đáo. Khoảng sáng gầm xe 195 mm, giá đỡ mái và tấm chắn bùn, và cản trước tối màu thể hiện đầy đủ cảm hứng của chiếc xe tiện ích này. Ngoài ra, vị trí ghế lái cũng cao hơn, được thiết kế để giúp người lái có tầm nhìn tốt hơn.

Mô hình hatchback Stepway Sandero.

Sandero Stepway sử dụng động cơ 1.6 lít với công suất tối đa 102 mã lực và công suất tối đa 134 Nm. Mô-men xoắn bắt đầu từ 2800 vòng / phút. Động cơ cũng đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. -Giá của Sandero Stepway là 620 triệu đồng (đã bao gồm VAT), phù hợp cho những khách hàng trẻ ở thành thị thích lái xe và khám phá con đường. Thương hiệu mới với gia đình và bạn bè giống như khẩu hiệu “Hãy vui vẻ và tận hưởng cùng nhau”.

Renault Logan là một chiếc xe thanh lịch với thiết kế bắt mắt và giá bán là 599 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Xe hạng B có không gian rộng rãi 510 lít hành lý. Một động cơ 1.6 lít như Sandero Stepway, nhưng kết hợp với hộp số tự động 5 cấp, có thể giúp Logan đạt tốc độ tối đa 180 km / h.

Xe mui trần của Logan Logan. Các nhà sản xuất ô tô của Pháp tiếp tục phân phối 3 sản phẩm tại Việt Nam, bao gồm Koleos, Latitude và Megane. Trước đó, Renault Global đã trưng bày bộ nhận diện thương hiệu và thông tin mới: “Đam mê cuộc sống”. Trong tương lai gần, công ty sẽ mở rộng hệ thống phân phối và mở phòng trưng bày thứ năm tại Đà Nẵng vào tháng 12 và đầu năm 2016, với hai phòng trưng bày bổ sung ở phía Nam và phía Bắc. Tại Việt Nam, Renault cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ thuê bao gói 3x3x3 đặc biệt 9-16 / 10, bao gồm: 3 năm lái xe mà không phải lo lắng về chi phí bảo trì và 3 năm bảo hiểm vật liệu. Chất lượng cao và bảo hành 3 năm. Các ưu đãi dành cho ba mẫu xe cao cấp hiện đang được bán tại Việt Nam là Koleos, Latitude và Megane.

Anh Anh